Băng chuyền mini

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

    COSMOVINA cung cấp lắp đặt các loại Băng chuyền mini với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện không gian, môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Giá cả của sản phẩm băng chuyền mini cũng thuộc loại giá cạnh tranh, không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại khác.

      Đối với các doanh nghiệp sản xuất, băng chuyền là thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên đối với những xưởng sản xuất có diện tích không quá rộng rãi thì băng chuyền mini là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Cùng Cosmivina tìm hiểu sơ lược và sản phẩm băng chuyền mini tại bài viết dưới đây nhé.

Cung cấp hệ thống băng chuyền mini trên toàn quốc

 

      Sử dụng hệ thống băng chuyền mini trong việc đếm sản phẩm, phân loại sản phẩm, cân sản phẩm, tiếp xúc với máy tính - máy in, điều khiển bằng màn hình cảm ứng, ngoài ra còn có thể xuất file Access kiểm toán, thống kê. 

      Băng chuyền mini với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với điều kiện không gian, môi trường làm việc của từng doanh nghiệp. Giá cả của sản phẩm băng chuyền mini cũng thuộc loại giá cạnh tranh, không có sự chênh lệch quá lớn so với các loại khác.

Các sản phẩm khác:

      Băng chuyền mini công nghiệp là thiết bị công nghiệp có tính kinh tế cao. với khả năng đảm nhận đồng thời các yêu cầu : vận chuyển và vị trí thao tác sản xuất, chế biến, lắp ráp, đóng gói. Sử dụng băng tải để có thể tiết kiệm được nhân lực lao động, đồng thời tăng năng suất, doanh thu cho doanh nghiệp.

      Như vậy, băng chuyền mini là 1 sản phẩm của công nghệ tiên tiến. Là một trong những thiết bị máy móc không thể thiếu cùng dây chuyền chế tạo, chế biến, lắp ráp của những nhà máy với quy mô vừa và nhỏ. Góp phần tạo nên một môi trường sử dụng năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

     Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng chuyền mini. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: Cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

 

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon