Băng tải cát đá than chất lượng cao

Liên hệ
Mã sản phẩm: bangtaicat
Nhà sản xuất: Cosmovina
Cosmovina chuyên sản xuất băng tải cát đá và than với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nối dán dây băng tải để bạn có thể yên tâm mua và...

Cosmovina chuyên sản xuất băng tải cát đá và than với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nối dán dây băng tải để bạn có thể yên tâm mua và sử dụng một cách thoải mái. Băng tải cát đá là sản phẩm cần phải có trong các xưởng sản xuất đá, nhà máy rửa cát, máy sản xuất cát, băng tải rửa cát đá do thành công sản xuất có chất lượng cao, độ bền cao, giá cả phải chăng nên được khách hàng ưa chuộng.

Băng tải cát đá than là gì?

Băng tải cát đá than có khả năng vận chuyển rất mạnh mẽ, khoảng cách vận chuyển dài, cấu trúc đơn giản và dễ bảo trì, đồng thời có thể được lập trình vận hành tự động một cách thuận tiện. Băng tải cát đá chuyển động liên tục hoặc gián đoạn dùng để vận chuyển các mặt hàng dưới 100kg hoặc các mặt hàng dạng bột, hạt, chạy êm, ít tiếng ồn, vận chuyển lên xuống được.

Cấu tạo sản phẩm của băng tải cát đá than

Chủ yếu bao gồm băng tải (dây đai), máy chạy không tải, con lăn, dẫn động, phanh, căng, chuyển hướng, xếp dỡ, làm sạch và các thiết bị khác.

(1) Dây băng tải: Có hai loại dây đai cao su và dây đai nhựa được sử dụng phổ biến. Đai cao su phù hợp với nhiệt độ môi trường làm việc từ -15 ~ 45 ° C. Nhiệt độ của vật liệu không vượt quá 50 ° C. Góc nghiêng của việc vận chuyển vật liệu rời lên trên là 12 ° ~ 24 °. Đai cao su có gân nghiêng có thể được sử dụng để vận chuyển có độ nghiêng lớn. Dây đai nhựa có ưu điểm là kháng dầu, axit, kiềm,… Độ rộng băng tải là thông số kỹ thuật chính của băng tải.

(2) Con lăn: Con lăn đơn (góc quấn của băng với con lăn là 210 °~ 230 °), con lăn đôi (với góc quấn lên đến 350 °) và nhiều con lăn (cho công suất cao), v.v. Có các bộ làm biếng dạng máng, bộ làm biếng phẳng, bộ làm biếng tự sắp xếp và bộ làm biếng đệm. Bộ làm việc hình máng (bao gồm 2 đến 5 con lăn) hỗ trợ nhánh chịu lực và được sử dụng để vận chuyển vật liệu rời; bộ không tải tự căn chỉnh được sử dụng để điều chỉnh vị trí ngang của dây đai để tránh bị lệch; bộ làm việc đệm là được lắp đặt tại nơi tiếp nhận vật liệu để Giảm tác động của vật liệu lên dây đai.

(3) Tang trống: Băng tải khai thác được chia thành tang dẫn động và tang trống đảo chiều. Con lăn truyền động là bộ phận chính truyền lực. Có các con lăn đơn (góc quấn của băng với con lăn là 210 ° ~ 230 °), con lăn đôi (với góc quấn lên đến 350 °) và nhiều con lăn (cho công suất cao), v.v.

Nguyên lý hoạt động của băng tải cát đá

Băng tải cát đá chủ yếu bao gồm hai con lăn cuối và một băng tải đóng chặt tay trên chúng. Con lăn truyền động cho băng tải quay được gọi là con lăn dẫn động (con lăn truyền động); con lăn khác chỉ thay đổi hướng của băng tải được gọi là con lăn đảo chiều. Con lăn truyền động được dẫn động bởi một động cơ thông qua một bộ giảm tốc, và băng tải được kéo theo ma sát giữa con lăn truyền động và băng tải. Các con lăn truyền động thường được lắp đặt ở đầu xả để tăng lực kéo và tạo điều kiện kéo. Nguyên liệu được đưa vào từ đầu nạp, rơi trên băng tải quay và được truyền động nhờ lực ma sát của băng tải được vận chuyển đến đầu xả để xả.

Phạm vi áp dụng của băng tải cát đá

Nó có thể được sử dụng để vận chuyển ngang hoặc vận chuyển nghiêng, rất thuận tiện khi sử dụng, được sử dụng rộng rãi trong các xí nghiệp công nghiệp hiện đại khác nhau như: hầm ngầm trong mỏ, hệ thống vận chuyển bề mặt mỏ, công trường khai thác lộ thiên và các thiết bị tập trung. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển bởi một đơn vị, hoặc bao gồm nhiều đơn vị hoặc kết hợp với các thiết bị
vận chuyển khác để tạo thành một hệ thống vận chuyển nằm ngang hoặc nghiêng để đáp ứng nhu cầu của các hình thức bố trí khác nhau của dây chuyền hoạt động.

Đặc trưng của băng tải cát đá

Băng tải cát đá là thiết bị vận chuyển liên tục cho các mỏ cát đá, so với các thiết bị vận chuyển khác (như đầu máy xe lửa), nó có ưu điểm là cự ly vận chuyển dài, khối lượng
vận chuyển lớn, vận chuyển liên tục, v.v., vận hành tin cậy, dễ vận chuyển đạt được sự tự động hóa và điều khiển tập trung, vận chuyển bằng đai Máy đã trở thành thiết bị chủ lực của công nghệ và thiết bị cơ điện tử khai thác đá.

Đặc điểm chính của máy băng tải là thân máy có thể dễ dàng mở rộng và co lại, được trang bị thùng chứa dây đai, đuôi máy có thể kéo dài hoặc rút ngắn theo sự tiến bộ của mặt khai thác đá, kết cấu là Khung nhẹ, dễ tháo rời và lắp ráp. Khi khả năng vận chuyển và cự ly vận chuyển lớn, có thể trang bị thiết bị truyền động trung gian để đáp ứng yêu cầu. Theo yêu cầu của quá trình vận chuyển, nó có thể được vận chuyển bằng một
máy, hoặc nhiều đơn vị có thể kết hợp với một hệ thống vận chuyển nằm ngang hoặc nghiêng để vận chuyển vật liệu.

Lợi thế băng tải vận chuyển cát đá

Đầu tiên là băng tải cát đá đảm bảo hoạt động liên tục. Băng tải cát đá được sử dụng trong nhiều đơn vị sản xuất quan trọng đòi hỏi hoạt động liên tục như vận chuyển than trong các nhà máy điện, vận chuyển vật liệu rời trong các nhà máy thép và xi măng, bốc dỡ hàng hóa trên tàu ở các cảng. Nếu máy dừng vào những dịp này, tổn thất là rất lớn. Khi cần thiết băng tải có thể làm việc liên tục nối tiếp nhau.

Băng tải có mức tiêu thụ điện năng thấp. Vì hầu như không có chuyển động tương đối giữa vật liệu và băng tải, không chỉ lực cản vận hành nhỏ (khoảng 1 / 3-1 / 5 của băng tải cạp), mà độ mòn và vỡ của hàng hóa cũng nhỏ, và năng suất cao. Những điều này đều có lợi cho việc giảm chi phí sản xuất.

Đường truyền của băng tải có khả năng thích ứng và linh hoạt. Độ dài của dòng tùy thuộc vào nhu cầu. Nó có thể ngắn đến vài mét và có thể dài tới hơn 10km. Nó có thể được lắp đặt trong một đường hầm nhỏ, hoặc nó có thể được dựng lên trên mặt đất hỗn loạn giao thông và các khu vực nguy hiểm.

Theo yêu cầu của quy trình công nghệ, băng tải có thể nhận nguyên liệu từ một hoặc nhiều điểm rất linh hoạt. Nó cũng có thể phóng điện đến nhiều điểm hoặc một số đoạn. Khi cấp nguyên liệu vào băng tải tại một số điểm cùng một lúc (chẳng hạn như băng tải dưới hầm than của nhà máy chế biến than) hoặc cấp liệu cho băng tải qua thiết bị cấp liệu đồng đều tại bất kỳ điểm nào dọc theo chiều dài của băng tải, băng tải sẽ trở
thành một đường trục truyền tải chính.

Băng tải có thể lấy vật liệu từ lòng đường bên dưới các kho dự trữ của bãi chứa than, đồng thời có thể trộn các vật liệu khác nhau từ từng đống khi cần thiết. Vật liệu có thể được xả đơn giản từ đầu băng tải, hoặc có thể được xả tại bất kỳ điểm nào dọc theo chiều dài của băng tải thông qua máy dỡ hàng cày hoặc máy dỡ hàng di động.

Tại sao nên mua băng tải cát đá của Cosmovina

Hệ thống băng tải vận chuyển cát đá được bảo trì miễn phí đối với các vấn đề về chất lượng thiết bị trong vòng một năm.

Chúng tôi sẽ đào tạo nhân sự, nội dung đào tạo bao gồm: vận hành thiết bị, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị.

Trong thời gian bảo hành băng tải vận chuyển cát đá sẽ được bảo hành miễn phí, các hỏng hóc và sự cố sẽ được khắc phục hoặc giải quyết trong vòng 48 giờ. Thiết bị vượt quá thời hạn bảo hành sẽ cung cấp hỗ trợ phụ kiện thay thế nhanh chóng, phí sẽ được tính theo giá gốc sau một năm.

Vì Cosmovina là nhà sản xuất nên chúng tôi có thể cung cấp tất cả các bộ phận máy cùng một dòng máy đã lắp đặt cho khách hàng.

----------------------------------

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các sản phẩm và dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VŨ TRỤ VIỆT NAM

Trụ sở kinh doanh: Tầng 7, Tòa nhà An Phú, Số 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Nhà xưởng Hà Nội 1: Khu nghiên cứu và Triển khai công nghệ Cổ Nhuế, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà xưởng Hà Nội 2: Thôn 4, Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Nhà xưởng Hà Nội 3: Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.
Nhà xưởng Hồ Chí Minh: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Nhà xưởng Đà Nẵng: Ngã 3 Lê Trọng Tấn Giao Lê Đình Kỵ, Phường Hòa An, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline/Zalo: 0932.488.998


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon