Băng chuyền đơn

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Băng chuyền đơn được sử dụng để lắp ráp linh kiện điện tử để đảm bảo tính liên tục cho quá trình sản xuất. Hệ thống băng chuyền được thiết kế với băng tải đơn kết hợp với bàn thao tác hai bên và hệ thống đèn chiếu sáng. Khung băng tải được làm bằng khung nhôm định hình có độ chắc chắn và độ bền cao. Với thiết kế đơn giản giúp băng tải hoạt động linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Cùng Cosmovina tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé.

Hệ thông băng chuyền đơn sản xuất

Cấu tạo của băng chuyền đơn

  • Khung băng chuyền được làm bằng khung nhôm định hình có độ chắc chắn và độ bền cao
  • Động cơ giảm tốc có hiệu suất từ 0.2KW đến 2.2KW
  • Dây băng PVC, PU độ dày từ 3-6 (mm)
  • Bộ tinh chỉnh biến tần, sensor,…
  • Băng chuyền tải còn được lắp đặt thêm bàn thao tác 2 bên. Ngoài ra, còn được sử dụng thêm ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng, đường khí nén và đường điện có ổ cắm

 

Một số sản phẩm liên quan:

Ứng dụng 

Băng chuyền đơn thường được ứng dụng trong lắp ráp linh kiện điện tử, chế tạo, dược phẩm,… Với thiết kế đơn giản giúp băng chuyền hoạt động linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Nhờ đó giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm thiểu hỏng trong quá trình lắp ráp và làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng chuyền đơn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website www.cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon