Băng chuyền cong

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

    Chuyên cung cấp, lắp đặt thi công Hệ thống dây chuyền băng chuyền cong dùng trong nhà máy xí nghiệp. Băng chuyền cong công nghiệp dùng để chuyển hướng di chuyển, vận tải sản phẩm, tiết kiệm không gian và ghép nối với các băng chuyền khác.

Băng chuyền cong là dòng sản phẩm băng chuyền tiện lợi nhờ thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những vị trí có diện tích nhỏ hẹp. Sản phẩm vô cùng tiện lợi đối với việc vận chuyện trên địa hình nhiều gấp khúc. Các chuyên viên kỹ thuật tại Cosmovina đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Hệ thống dây chuyền băng chuyền cong công nghiệp

 

      Băng chuyền cong dùng trong các trường hợp chuyển hướng di chuyển, tiết kiệm không gian và ghép nối với các băng chuyền khác để quá trình chuyển tải hàng hóa được diễn ra liên tục, không bị dán đoạn. Hệ thống băng chuyền cong thường được thiết kế chuyển hướng ở các góc 30°, 45°, 60°, 90°, 180° hay những góc cong khác và có thể kết hợp các góc để chuyển hướng di chuyển cho phù hợp. Dây chuyền băng chuyền cong được dùng ở hầu hết các ngành sản xuất như thực phẩm, bánh kẹo, thủy hải sản, linh kiện điện tử, logistic. đóng gói...Băng chuyền cong có các loại băng tải cong dùng lưới Inox 304, băng tải cong dùng PVC, băng tải cong dùng PU, băng tải cong dùng xích nhựa, băng tải cong dùng con lăn.

 

Sản phẩm liên quan có thể bạn quan tâm:

     

Với  thiết kế và chế tạo tất cả các dòng sản phẩm băng tải cong có các góc 30°, 45°, 60°, 90°, 180° và những góc cong khác theo yêu cầu của khách hàng với các vật liệu bằng Inox hoặc bằng thép hoặc nhôm với các bề mặt bằng băng tải PU, PVC, lưới Inox 304, xích nhựa và con lăn.

       Hệ thông dây chuyền băng chuyền cong thực phẩm với mặt tiếp xúc phẳng và rộng hoàn toàn có thể vận chuyển các sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn mà vẫn đảm bảo an toàn quá trình hoạt động ổn định. Băng chuyền cong rất khó bị biến dạng  hay hỏng hóc do nhệt độ hay va đập mạnh, dễ lắp ráp, sắp xếp và bảo trì sửa chữa.

 

      Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng chuyền cong. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: Cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon