Gia công phay CNC tại Cosmo Việt Nam

11/01/2021

Gia công phay CNC tại Cosmo Việt Nam

Gia công phay CNC là công nghệ gia công cơ khí hiện đại, chuyên dùng để chế tạo chi tiết, linh kiện, khuôn mẫu, sản phẩm cơ khí. Tìm kiếm đơn vị gia công cơ khí không khó nhưng chọn được đơn vị uy tín thì không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Cosmovina xứng đáng là cái tên để khách hàng tham khảo và gửi gắm sự tin tưởng. Cùng tìm hiểu Gia công phay CNC tại Cosmovina có gì đáng để bạn chọn lựa nhé!

1. Gia công phay CNC là gì?

Gia công phay CNC là một phần quan trọng trong gia công cơ khí. Công đoạn này hầu như tất cả các xưởng cơ khí đều phải thực hiện. Gia công phay CNC là phương pháp phay cơ khí được ứng dụng bằng công nghệ máy CNC.

Máy phay CNC có thể đáp ứng gia công hầu hết các sản phẩm (trừ kích thước quá lớn), từ phức tạp đến đơn giản trong thời gian gia công ngắn, tốc độ chính xác cao. Máy có khả năng cắt gọt được nhiều loại vật liệu kim loại như sắt, thép, nhôm, inox, titan,... Người thợ có  khí cần lập trình trước chương trình cắt gọt vào hệ thống máy tính thông minh.

2. Ưu điểm nổi bật của gia công phay CNC

Tốc độ cắt: So với phương pháp gia công phay thủ công, tốc độ cắt của máy phay CNC nhanh hơn rất nhiều. Hầu hết các xưởng cơ khí hiện nay đều áp dụng máy phay CNC để giảm thiểu thời gian gia công và tăng số lượng sản phẩm cho thị trường. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, đơn vị.

Khả năng cắt: Nhờ hệ thống lập trình sẵn, chi tiết; máy phay CNC có khả năng cắt chính xác tuyệt đối. Với các đầu dao đa năng, máy phay CNC có thể cắt vật liệu đường thẳng, đường tròn hay bất cứ đường cắt nào để tạo ra sự đa dạng cho sản phẩm.

Thời gian hoạt động: Máy phay CNC có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, chi tiết máy.

XEM THÊM: Gia công đột dập kim loại là gì?

3. Dịch vụ nhận Gia công phay CNC của Cosmovina

Giới thiệu Cosmo Việt Nam

Công ty Cổ phần Vũ Trụ Việt Nam – Cosmovina là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên nhận gia công phay CNC, gia công tiện CNC, gia công cơ khí chính xác. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất, gia công chi tiết máy. Chúng tôi đảm bảo hoàn thiện các sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao, phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Nhờ phương pháp gia công cơ khí chính xác CNC hiện đại, chúng tôi đảm bảo các chi tiết máy có độ chính xác cao, dung sai không đáng kể, đạt tiêu chuẩn ISO, độ bền cao.

Quy trình nhận gia công phay CNC tại Cosmovina

Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Nhận tư vấn & báo giá, phân tích các phương án và lên kế hoạch.

Bước 3: Thống nhất phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Tiến hành gia công phay CNC

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa trước khi bàn giao sản phẩm.

Với phương châm đặt chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu, Cosmovina mong muốn mang đến những dịch vụ gia công CNC tốt nhất, có giá thành cạnh tranh trên thị trường. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Để được tư vấn và có thêm thông tin về quy trình nhận gia công theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon