NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI HÀ NỘI: PHAY - TIỆN - CẮT DÂY CNC

21/12/2019

NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI HÀ NỘI: PHAY - TIỆN - CẮT DÂY CNC

Thời điểm bây giờ, để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội không khó. Cái khó là công ty gia công cơ khí đó có thực sự chất lượng như những gì mà bạn mong muốn hay không?

Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá, khuôn mẫu tại HN cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, Cosmovina xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC. 

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI COSMOVINA

1. Nhận gia công cơ khí của nhiều đơn vị trong và ngoài nước

Cùng vơi sự phát triển của công nghệ, COSMOVINA cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại để nâng cao năng lực nhằm đáp ứng các đơn khó đến từ các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc.
Do đó, COSMOVINA tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

2. Gia công phay CNC - Tiện CNC

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty để phay CNC, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại ... mà vẫn chưa được tìm cơ sở gia công CNC thì gia công cơ khí COSMOVINA chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn.
Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn gia công ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Gia công đồ gá - jig - chi tiết máy

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đồ gá không chỉ cho các công ty Lơn mà còn xuất đi nước ngoài, chúng tôi sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhu cầu của bạn về gia công cơ khí chính xác, đồ gá, jig

4. Gia công cắt dây EDM

 Đối với những sản phẩm có biên dạng khó, COSMOVINA sẽ hỗ trợ Quý khách gia công bằng máy cắt dây CNC, đảm bảo tốt những yêu cầu của Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN,  BÁO GIÁ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ ĐẶT HÀNG

Chúng tôi với độ ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ nước ngoài. Vì thế, chúng đã và đang khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công đồ gá cơ khí hàng đầu khu vực phía bắc.

Khách hàng chính của cosmovina là những công ty FDI Nhật Bản, Hàn Quốc trải khắp các khu công nghiệp ở khắp miền Bắc (như KCN tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, ...). Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm của cosmovina, vì chúng tôi đã chinh phục được những khách hàng khó tính như bạn đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc nói trên.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Liên hệ :024.66.88.66.86
✍️Mail: tech05.cosmovina@gmail.com
🙀Hoặc inbox để yêu cầu tư vấn, báo giá ngay
💥Địa chỉ: Khu NC và triển khai CN nghệ Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998