Gia công cơ khí cnc – phương pháp gia công thế hệ mới

18/02/2021

Gia công cơ khí cnc – phương pháp gia công thế hệ mới

Gia công cơ khí cnc là phương pháp gia công thế hệ mới là phương pháp gia công cơ khí bằng các máy móc có ứng dụng công nghệ cnc. Đây được xem là một phương pháp gia công thể hệ mới lại hiệu quả cao nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, việc ứng dụng máy móc công nghiệp vào trong sản xuất, gia công cơ khí đã không còn xa lạ với bất kì ai trong số chúng ta. Điều nay không chỉ giúp mang lại hiệu quả cao trong sản xuất mà còn góp phần vào việc nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

Và một trong những loại hình gia công mà Cosmovina chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là: “Gia công cơ khí cnc”. Vậy loại hình gia công cơ khí này có gì khác biệt so với phương pháp gia công truyền thống? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

Gia công cơ khí cnc – phương pháp gia công thế hệ mới

Vì sao bạn nên sử dụng gia công cơ khí cnc?

Đầu tiên, khi nhắc tới công nghệ cnc, là nhắc đến công nghệ tự động hoàn toàn trên máy tính. Tức là, mọi cơ chế đã được thiết lập sẵn. Bạn chỉ cần thao tác trên màn hình máy tính, lựa chọn chế độ hiển thị và máy móc sẽ tự động cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chưa kể là sự đồng đều giữa các sản phẩm.

Nhưng cũng sẽ có rất nhiều người đưa ra thắc mắc rằng, nếu cứ làm theo chế độ được cài đặt sẵn như vậy thì thì hạn chế sự đa dạng trong sản xuất sản phẩm. Đặc biệt là đối với những chi tiết khó. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì điều này bởi ưu điểm tiếp theo phải nhắc đến của công nghệ này chính là tính linh hoạt. Chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết lập các chế độ khác nhau trong quá trình gia công cơ khí. Để từ đó giúp cho việc sản xuất được thuận lợi hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm các tin tức liên quan:

Băng tải lưới inox và những tiện ích trong ngành chế biến thực phẩm

Băng tải cao su Cosmovina – sự lựa chọn hoàn hảo cho dây chuyền sản xuất

Hiệu quả kinh tế mà phương pháp gia công cơ khí cnc mang lại  

Một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng phương pháp gia công cnc đó chính là hiệu quả kinh tế mà chúng mang lại.

Khi sử dụng gia công cơ khí cnc, chúng sẽ có tác động rất lớn đến giá thành của sản phẩm:

- Công nghệ cnc giúp cho doanh nghiệp giảm giá thành gia công chi tiết. Tăng năng suất lao động.

- Giảm vốn đầu tư (tới mức tối thiếu) cho máy, nhà xướng, đồ gá. chương trình điều khiển và đào tạo cán bộ.

- Giâm chu kỳ chuẩn bị và chi phí cho chương trình điểu khiển bằng cách tự động hoá lập trình.

Đặc trưng của công nghệ trên máy CNC đòi hỏi phải đào lạo đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên, đặc biệt là cán bộ lập trình có đủ trình độ chuyên môn để hoạt động trong lĩnh vực này

Sử dụng máy CNC không chi mang lại hiệu quả kinh tế mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội. Trước hết, nó tạo điều kiện để phát triển một lực lượng lao động có trình độ cao. Các kỹ sư lập trình, thợ điều chỉnh và công nhân đứng máy không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Sau nữa, việc sử dụng các máy CNC tạo điều kiện để tăng thu nhập kinh tế cho các cán bộ hoạt động trong lĩnh vực này, đồng thời nó cũng là yêu tố quan trọng đê tăng GDP của đất nước.

Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin có liên quan đến công nghệ cnc. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

Ngoài cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, Cosmo chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại băng tải như:

Băng tải thực phẩm 

Băng tải xích

------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon