Sản xuất băng tải thực phẩm

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật

Cosmovina Sản xuất lắp ráp cung cấp băng tải thực phẩm, băng chuyền thực phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp. Lắp đặt hệ thống Băng tải Thực Phẩm dây chuyền sản xuất, đóng gói.

Giới thiệu chung về băng tải thực phẩm của Cosmovina:

Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, việc sử dụng băng chuyền để di chuyển nguyên vật liệu là hoàn toàn cần thiết. Không chỉ đem lại sự tiện lợi, tránh việc di chuyển qua lại giữa các bộ phận mà còn giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nhất là khi, nước ta, kể từ sau khi hội nhập toàn cầu, việc xuất khẩu các loại nông, thủy sản ra các nước ngày càng tăng. 

Hiểu được nhu cầu đó của thị trường, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị băng tải thực phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất chỉ có tại Cosmovina.

Vì sao bạn nên lựa chọn băng tải thực phẩm của Cosmovina?

Ưu điểm

Vì chức năng chính của loại băng tải này là vận chuyển thực phẩm nên việc vệ sinh như thế nào, có khó khăn không được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, các chuyên viên kỹ thuật của Cosmovia đã thiết kế loại băng tải dễ dàng tháo lắp đẻ người sử dụng có thể thuận tiện trong công việc làm sạch mỗi ca làm để đảm bảo chất lượng cho lần làm việc kế tiếp.

Vì là dùng để di chuyển thực phẩm nên chúng tôi sử dụng dây băng tải mềm, mỏng, dẻo nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn. 

Ngoài ra, toàn thân băng tải được làm hoàn toàn bằng Inox 304 (đây được coi là loại vật liệu có độ bền cao, chống chịu được với các tác động ăn mòn của thời tiết). 

Hơn hết là khả năng hoạt động ổn định và chế độ tùy chỉnh tốc độ và công suất tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Thêm vào đó là cấu trúc đơn giản rất thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Lượng điện tiêu thụ thấp giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí tiền điện hàng tháng. 

Quá trình làm việc được đẩy nhanh tiến độ nhưng đồng thời lại giúp các doanh nghiệp cắt giảm được lượng lớn nhân công trong khẩu di chuyển hàng hóa.

Trên đây là tổng quann những thông tin cơ bản liên quan đến băng tải thực phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Websiite: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon