Băng tải con lăng cong 90 độ

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Giới thiệu tổng quan về băng tải con lăn cong 90º Nếu như trước đây, Cosmovina chúng tôi đã giới thiệu đến bạn sản phẩm băng tải con lăn như: băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn thép bọc cao su,...

Giới thiệu tổng quan về băng tải con lăn cong 90º
Nếu như trước đây, Cosmovina chúng tôi đã giới thiệu đến bạn sản phẩm băng tải con lăn như: băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn thép bọc cao su, băng tải góc cong con lăn, băng tải con lăn cho dây chuyền đóng gói... chuyên dụng để vận chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng như thùng carton, thùng nhựa, pallet trong các nhà máy hoặc khu sản xuất xuất thực phẩm, điện tử, dược phẩm, nước uống... vậy thì, hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý khác hàng dòng “băng tải con lăn con 90º”.


Dòng băng tải này có gì vượt trội hơn so với các dòng băng tải thông thường. Chúng ta cùng nhau tùm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 
Băng tải con lăn từ lâu đã rất được các cơ sở sản xuất ưa chuộng bởi khả năng vận chuyển hàng hóa với nhiều trọng lượng và kích thước khác nhau mà vẫn giữ được độ ổn định. Đặc biệt, băng tỉ con lăn có cấu tạo góc cong 90 độn để phù hợp với các địa hình nhỏ hẹp hoặc ghép nối trong dây chuyền đẻ quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và thuận lợi.
Cấu tạo

- Khung băng tải: bộ phận này thường được thiết kế từ inox, nhôm định hình hoặc thép có sơn tĩnh điện.
- Hệ thống con lăn được làm chủ yếu từ inox chất lượng, hoạt động liên tục trong nhiều giờ, đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra trơn tru.
- Cả hệ thống băng tải cong 90 độ được điều khiển bằng máy biến tần, điều chỉnh tốc độ bằng motor giảm tốc, sử dụng dễ dàng và an toàn .
- Dây băng tải được làm từ PVC hoặc dây PU


Ưu điểm

- Băng tải con lăn cong 90 độ có khả năng chịu lực , chống bào mòn và chống va đập tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình truyền tải.
- Có thể vận chuyển hàng rất nhiều hàng hóa trong thời gian ngắn, dễ dàng chuyển hướng sản phẩm. Trên thực tế, một băng tải cong 90 độ hoạt động sẽ thay thế được khối lượng công việc của 5-7 nhân công làm việc
- Sản phẩm có giá thành vừa phải những hiệu suất làm việc lại vô cùng lớn. 

---------------------------------------------
COSMO VIỆT NAM
Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998
Websiite: Cosmovina.com
Email: marketting.cosmovina@gmail.com

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon