Băng tải góc cong con lăn

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM Hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất lớn, bên cạnh đó cũng tồn tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích không gian vừa phải. Để phù hợp với môi...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Hiện nay có rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất lớn, bên cạnh đó cũng tồn tại những doanh nghiệp vừa và nhỏ với diện tích không gian vừa phải. Để phù hợp với môi trường làm việc, tiết kiệm không gian, chi phí nhưng vẫn nâng cao hiệu quả làm việc. Cosmovina chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm băng tải góc cong con lăn. Cùng tìm hiểu sơ bộ sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé.

Băng tải góc cong con lăn thường thấy trong các xưởng nhà máy gỗ, sản xuất bao bì carton, nhà máy may và trong các công gnhieepj thực phẩm. Đặc biệt, băng tải cong con lăn với cấu tạo linh hoạt có thể tiếp xúc bằng phẳng có thể vẩn chuyển sản phẩm có kích thước, cấu tạo lớn mà vẫn đảm bảo quy trình hoạt động ổn địn, hiệu quả. Ngoài ra, với chúng được cấu tạo từ các nguyên vật liệu có độ bền cao như nhồm định hình PVC, thép nguyên khối, inox,... nên hầu như không bị biến dạng, có tuổi thọ sản phẩm lâu dài; đồng thời cũng dễ dàng lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng.

Đặc tính công nghệ

+ Băng tải cong với ưu điểm là nhỏ gọn, tiết kiệm tối ưu không gian trogn môi trường sản xuất nhỏ hẹp vì thế cùng mang lại hiểu quả kinh tế, nâng cao năng suất cao nhất.

+ Băng tải con lăn góc cong được thiết kế với nhiều góc độ: 45 độ, 60 độ, 90 độ, 180 độ. Được chia làm 2 loại có động cơ và không có động cơ.

+ Băng tải góc cong được dùng để vận chuyển tất cả các loại mặt hàng sản phẩm có hình khối.

+ Băng tải có khả năng kết hợp lớn và hiểu quả với, dễ dàng kết nối với các loại băng tải khác

Ưu điểm


+ Đặc điểm của băng tài góc cong là có độ bền cao, không bị biến dạng khi xảy ra va đập.
+ Dễ dàng tháo lắp bảo hành bảo trì và sửa chữa.
+ Có khả năng kết hợp với các loại băng tải khác mang lại hiệu quả kinh tế cao.
+ Tiết kiệm không gian nhà xưởng, chi phí và nhân công.

Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng tải góc cong con lăn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Một số sản phẩm liên quan

Băng tải xích

Băng tải con lăn xếp

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon