Tại sao nên sử dụng băng tải con lăn xếp linh hoạt trong công nghiệp?

17/05/2024

Tại sao nên sử dụng băng tải con lăn xếp linh hoạt trong công nghiệp?

Trong ngành công nghiệp hiện đại, sự tự động hóa và tối ưu hóa quy trình sản xuất đang trở thành xu hướng quan trọng. Bởi vậy mà việc sử dụng băng tải con lăn xếp linh hoạt đã trở thành một giải pháp hiệu quả để vận chuyển và xếp hàng hóa trong các quy trình sản xuất và kho lưu trữ. Vậy hãy cùng Cosmovina tìm hiểu về băng tải con lăn này là gì và tại sao nên sử dụng trong công nghiệp nhé!

Băng tải con lăn xếp linh hoạt là gì?

Là hệ thống bao gồm các con lăn cùng một băng chuyền được thiết kế để vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Nó linh hoạt bởi đây là băng tải có thể chuyển hàng thẳng hay cong và cũng có thể dễ dàng thu ngắn hoặc kéo dài một cách dễ dàng. Nếu như những băng tải con lăn trước đây khá cứng nhắc thường được cố định thành một hệ thống lớn, việc đó sẽ gây khó khăn nếu như muốn di dời băng tải. Hiện nay, băng tải con lăn xếp linh hoạt xuất hiện như một giải pháp hiện đại, tiên tiến nhất.

Băng tải con lăn xếp linh hoạt đặc biệt phù hợp với những công việc có mặt bằng khiêm tốn, hoặc thường xuyên phải đẩy qua, đẩy lại cho công nhân có lối đi trong quá trình vận hành.

Băng tải con lăn linh hoạt

Ưu điểm băng tải con lăn xếp linh hoạt

- Độ dài băng tải linh động, có thể thay đổi một cách dễ dàng bằng cách kéo giãn hoặc thu ngắn lại để tiết kiệm không gian khi không cần sử dụng đến.

- Ngoài ra, băng tải con lăn xếp trở nên linh hoạt hơn nhờ được trang bị thêm bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến những vị trí khác nhau và cố định băng tải nhờ phanh hãm.

- Cũng giống như những băng tải con lăn khác, roller của băng tải con lăn xếp vẫn đảm bảo các tiêu chí, yêu cầu cơ bản của con lăn. Con lăn được thiết kế đạt chuẩn để dễ dàng vận chuyển hàng hóa có kích thước lớn.

- Băng tải con lăn xếp linh hoạt cũng có thể liên kết với các loại băng tải khác để đáp ứng công việc một cách linh hoạt nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách lựa chọn băng tải phù hợp

Những lưu ý khi sử dụng băng tải con lăn xếp linh hoạt

Kiểm tra kỹ càng quá trình lắp ráp hệ thống băng tải con lăn xếp linh hoạt

Công việc này đòi hỏi cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có trình độ chuyên môn nhất định để lắp ráp hệ thống này sao cho đảm bảo được đúng kỹ thuật. Cần phải tuân thủ những quy định khi đang sử dụng băng tải như: kiểm trahệ thống trước khi vận hành. Và trong quá trình vận hành, khi băng tải con lăn đang hoạt động. Tuyệt đối không được chạm vào mặt băng tải. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Kiểm tra định kì

Bạn cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao để vệ sinh cũng như kiểm tra hệ thống máy móc xem có hoạt động tốt không. Công việc này cần được thực hiện định kỳ. Để đạt được độ an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, nếu bạn đang có ý định mua băng tải con lăn xếp linh hoạt. Thì hãy đến những địa chỉ, cơ sở, nhà phân phối chất lượng và uy tín. Hoặc đến tận nhà sản xuất để mua  đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không nên đến mua ở những địa chỉ không có uy tín, đồ đã qua sử dụng không được kiểm chứng. Điều này sẽ khiến cho sản phẩm của bạn không đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ sử dụng ngắn.

Nên mua băng tải con lăn xếp linh hoạt ở đâu?

Cosmovina là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại băng tải con lăn cũng như các dịch vụ kỹ thuật, thương mại và sản xuất các sản phẩm cơ khí, điện, điện tử, các giải pháp kỹ thuật tự động hóa phụ trợ cho các ngành sản xuất công nghiệp linh kiện điện tử, board mạch,... chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu để ra. Chúng tôi luôn đảm bảo được bốn tiêu chí đề ra trong quá trình hoạt động. Bao gồm sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tốt và chi phí thấp nhất.

Đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh được đào tạo chính quy tại các trường Đại học có uy tín, có lòng nhiệt tình say mê với nghề nghiệp, được cộng tác với các chuyên gia, kỹ thuật viên, tiến sĩ đầu ngành trong các lĩnh vực công nghệ và các lĩnh vực khác.

----------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở kinh doanh: Tầng 7, Tòa nhà An Phú, Số 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Hotline: 0932.488.998

Facebook: Cosmo Vina - Băng tải, băng chuyền và gia công cơ khí

Email: sales.spacevina@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon