Lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp nên hay không?

16/08/2021

Lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp nên hay không?

Băn khoăn trước một mô hình sản xuất kinh doanh mới, nguồn vốn đầu tư và những lợi ích nhận được là sự quan tâm chung của mọi doanh nghiệp khi đứng trước quyết định nên hay không nên lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp.

Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam đều đã quen thuộc với mô hình sản xuất kinh doanh truyền thống, tức là chủ yếu dựa vào sức người để làm ra thành phẩm. Nhưng, trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì hình thức làm việc này đã không còn phù hợp nữa. Nó khiến nhiều doanh nghiệp trở nên lạc hậu, bị bỏ lại phía sau.

Do đó, rất nhiều người chủ doanh nghiệp đã tìm đến các phương án đầu tư máy móc, thiết bị để có thể khắc phục được tình trạng kể trên. Và lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp cũng là một trong số đó.

Tuy nhiên, thì trước mỗi mô hình chuyển đổi thì người chủ doanh nghiệp cũng có những băn khoăn chung.

Lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp nên hay không?

Lo lắng trước việc thay đổi hình thức sản xuất mới

Ngày nay, cuộc cách mạng khoa học – công nghệ, nhất là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư phát triển mạnh mẽ. Chính điều này là động lực thúc đẩy lực lượng sản xuất xã hội phát triển. Là cơ sở để chuyển mạnh sang sản xuất theo chiều sâu, tăng năng suất của các yếu tố tổng hợp (TFP), tăng chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Việc thay đổi trê lý thuyết là tốt. Nhưng, trong thực tế lại xảy ra rất nhiều rủi ro. Và dưới đây là 3 nỗi lo lắng của các doanh nghiệp hiện nay khi phải quyết định có nên đầu tư cho hệ thống máy móc hay không?

Nguồn vốn đầu tư

Vẫn có câu: “Đồng tiền đi liền khúc ruột”.

Không ai có thể mạo hiểm bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mà không chắc chắn chúng sẽ mang lại kết quả tốt. Nhất là trong tình hình kinh tế bất ổn do đại dịch covid gây ra như hiện nay.

Kết quả thu được

Khi bạn bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư thì chắc hẳn bạn muốn kết quả thu được phải cao hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Tăng năng suất, tăng doanh thu nhưng lại cắt giảm được chi phí.

Nhưng, không ai dám đảm bảo quyết định đầu tư của bạn là đúng, chính xác và phù hợp 100%. Trong kinh doanh vẫn luôn tồn tại những rủi ro vô hình.

Chất lượng hệ thống máy móc

Hiện nay, thị trường băng tải ngày càng thu hút giới đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp chất lượng.

Hiểu được tâm lý chung của khách của khách hàng. Nên, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn Cosmo Việt Nam – một trong những đơn vị cung cấp hệ thống băng tải công nghiệp và dịch vụ gia công cơ khí hàng đầu hiện nay.

Những lo lắng trước khi chuyển đổi hình thức sản xuất

Vì sao bạn nên lựa chọn lắp đặt hệ thống băng tải của Cosmo Việt Nam?

Trước khi giải quyết những lo lắng chung được nêu ra bên trên của hầu hết các doanh nghiệp thì Cosmo Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “có nên lắp đặt hệ thống băng chuyền xí nghiệp hay không?

Thì câu trả lời chúng tôi đưa ra ở đây là “Nên”. Bởi, băng tải là hệ thống thiết bị chuyền động giúp bạn di chuyển hàng hóa nguyên vật liệu qua các khâu được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ đó sẽ giúp đơn vị của bạn tiết kiệm được một khoản rất lớn về chi phí nhân công.

Ngoài ra, chi phí điện năng tiêu thụ cùn là một trong những yếu tố mà doanh nghiệp quan tâm. Bởi hầu hết các thiết bị sản xuất đều hoạt động dựa vào nguồn điện năng. Nếu chi phí nhân công giảm nhưng chi phí điện tăng thì sẽ không tạo ra được sự khác biệt so với hình thức gia công kiểu cũ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hệ thống máy móc băng tải của chúng tôi được thiết kế dựa trên tiêu chí, chất lượng, toàn và đặc biệt là tiêu thụ điện ở mức tối thiểu nhất.

Hơn nữa, với đội ngũ kỹ thuật viên lanh nghề cùng uy tín được xây dựng với thời gian hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi luôn cam đoan mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị với chất lượng tốt nhất.

Cosmo Việt Nam - nhà cung cấp băng tải uy tín, chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể truy cấp vào website: cosmovina.com của chúng tôi để tìm hiểu những thông tin chi tiết về các sản phẩm băng tải, hoặc tham khảo thêm các kinh nghiệm, cũng như những chia sẻ của các chuyên gia về loại thiết bị chuyền động này. Một số tin tức tiêu biểu mà có thể giúp ích cho bạn như: Những tiêu chí giúp đánh giá chất lượng của con lăn băng tải hay Bạn biết gì về băng tải tích lũy?...

Cảm ơn các bạn đã danh thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon