Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm EMA Việt Nam năm 2024

09/05/2024

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm EMA Việt Nam năm 2024

Sáng 08-5, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Bình Dương (WTC Expo) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa Việt Nam lần 3 (EMA Việt Nam 2024).

Tham dự có Ngài Keijo Norvanto - Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam; ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh và các doanh nghiệp.

Triển lãm do Tổng Hội Cơ Khí Việt Nam, Hội Tự động hóa TP.Hồ Chí Minh, Hội Cơ khí Điện, Hội Dây và Cáp điện TP. Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Triển lãm thu hút hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… với mong muốn tìm hiểu và phát triển tại thị trường Việt Nam cũng như tại Bình Dương.

Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành Điện, Năng lượng, Máy móc thiết bị công nghiệp, Tự động hóa… mang đến cho khách tham quan và khách hàng cơ hội hiểu rõ về những công nghệ mới nhất cũng như giải pháp tối ưu cho các đơn vị đối tác, cung ứng.

Triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước đến giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Trong 03 ngày diễn ra Triển lãm, ngoài các hoạt động trình diễn máy móc thiết bị, còn có các hoạt động diễn ra đồng thời: Hội thảo chuyên ngành với sự tham gia của chuyên gia hàng đầu từ doanh nghiệp và hiệp hội cập nhật những thông tin mới nhất đến doanh nghiệp.

Theo đơn vị tổ chức, Triển lãm EMA Vietnam tại tỉnh Bình Dương sẽ là kênh giao thương quảng bá hiệu quả cho các doanh nghiệp tham gia trong năm 2024, giúp các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội tại thị trường trong hành trình phục hồi sau đại dịch.

Đồng thời tạo môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành Nước, ngành Điện, Ngành Năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và khu vực các tỉnh phía Nam.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 10/5/2024.

Nguồn: binhduong.gov.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon