Hệ thống băng tải, băng chuyền- Chìa khóa giúp các doanh nghiệp Logistics bứt phá mùa Covid

03/02/2021

Hệ thống băng tải, băng chuyền- Chìa khóa giúp các doanh nghiệp Logistics bứt phá mùa Covid

Sự ép trong sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp Logistics cộng thêm cú sốc về kinh tế do đại dịch Covid 19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp “ chao đảo”.

Đại dịch Covid 19 làm hạn chế nhu cầu đi lại chính vì vậy mà các nhu cầu phát sinh về mua hàng Online tăng cao. Do xu hướng tiêu dùng thay đổi nên nhiều người cũng thay đổi thói quen từ việc mua sắm truyền thống sang mua sắm Online. Chính vì vậy, mà việc giao hàng nhanh hay chậm quyết định lớn đến khả năng phát triển của các doanh nghiệp. Các ông lớn trong ngành thường đầu tư mạnh về dây chuyền và các hệ thống máy móc tự động hóa cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay do nhu cầu cung cấp các dây chuyền tự động hóa tăng cao nên các doanh nghiệp cung cấp đã làm chủ được cả về công nghệ và chế tạo. Dây chuyền phân loại bưu kiện chỉ có giá bằng 50% do với dây chuyền nhập khẩu. Ngoài ra các chi phí và dịch bảo bảo hành lại kịp thời, chi phí bảo hành thấp và thời gian lâu dài. Đó là những lợi ích to lớn và khác biệt so với trước đây.

Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, Cosmovina nghiên cứu và phát triển dây chuyền phân loại bưu kiện tự động hóa mang lại hiệu quả cao trong quá trình phân loại bưu kiện, phân loại hàng hóa sản phẩm. Đồng thời giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa và nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Ngoài ra thì hệ thống tự động hóa phân loại bưu kiện còn giúp giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình chia gọn và giảm mức tối thiểu đến 0.01%. Đây là một yếu tố quan trọng trong việc chuyển phát nhanh, dẫn đến dịch vụ của bạn có ưu thế và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Giảm số lượng nhân công tham gia vào quá trình phân loại hàng hóa giúp giảm tỉ lên hỏng, vỡ, méo móp bưa kiện. Đồng thời hệ thống phân loại của băng chuyền lên đến 25000 sản phẩm/ giờ có độ chính xác và nhanh chóng hơn là sức người.

Do được ứng dụng công kết nối để vận hành, kiểm tra, giám sát, quản lý dữ liệu từ xa. Các dữ liệu được lưu trữ tự động trên Server tự động theo thời gian, có các thống kê đầy đủ, có thể tự động phân tích so sánh để đưa ra các cảnh báo tự động về tình trạng hàng hóa, hiệu suất làm việc,..

Ứng dụng của băng tải phân loại tự động vào quá trình chia chọn lĩnh vực chuyển phát giúp giảm thiểu thời gian giao hàng và giải quyết được các vấn đề về thiếu hụt lao động, nâng cao năng suất, nâng cao độ chính xác từ đó cải thiện năng lực quản lý cho các trung tâm khai thác, phân phối của các doanh nghiệp Logistics.

Liên hệ hệ ngay với Cosmovina để được tư vấn và lắp đặt hệ thống băng tải phù nhất cho doanh nghiệp của bạn.

[ XEM THÊM]

Gia công cắt dây EDM trong gia công cơ khí chính xác

3 mẹo tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải

 

----------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon