Gia công phay CNC theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, uy tín

09/03/2021

Gia công phay CNC theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, uy tín

Gia công cơ khí CNC đã và đang trở thành lĩnh vực thiết yếu trong nền công nghiệp kỹ thuật cơ khí. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cơ khí ngày càng cao trên thị trường, Cosmo Việt Nam cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí CNC, gia công phay CNC theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công phay CNC tại Cosmo Việt Nam có gì?

1. Nhận gia công phay CNC theo yêu cầu

Với đặc tính của sản phẩm phay CNC là các chi tiết có hình dạng phức tạp, gồm nhiều đường cong và số lượng sản xuất lớn, vì thế không thể thực hiện gia công bằng phương pháp thủ công. Khách hàng cần tìm đến những đơn vị nhận gia công cơ khí để hoàn thành sản phẩm như mong muốn.

Cosmo Việt Nam nhận gia công phay CNC theo yêu cầu của quý khách hàng với uy tín, chất lượng, giá rẻ. Quý khách hàng có thể gửi bản vẽ chi tiết có sẵn hoặc tham khảo các phương án tư vấn từ Cosmo về sản phẩm cần gia công. Gia công phay CNC của chúng tôi mang tính chất tự động hóa cao và có độ chính xác cao. Đảm bảo dung sai rất nhỏ, tính ứng dụng của sản phẩm cao.

2. Nhận gia công phay CNC gia công sửa chữa

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị máy móc cơ khí có xu hướng hoạt động kém chất lượng. Theo thời gian, những chi tiết máy sẽ bị mài mòn, dễ hỏng và khó khắc phục. Thay mới toàn bộ máy móc tốn kém rất nhiều chi phí. Vì thế, thay thế và sửa chữa linh kiện, chi tiết cũ là lựa chọn tối ưu.

Cosmo Việt Nam nhận gia công Phay – gia công sửa chữa thiết bị máy móc. Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay thế các chi tiết máy hỏng hóc, hãy đến với chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo các yếu tố về độ chính xác cao, tính ứng dụng cao của sản phẩm gia công.

3. Nhận gia công phay CNC có chi tiết khó, có độ cứng cao, chi tiết đã qua nhiệt luyện

Công nghệ phay CNC giúp giải quyết những khó khăn về độ cứng của vật liệu gia công. Điều mà phương pháp gia công truyền thống khó có thể làm được. Tuy nhiên với những vật liệu có độ cứng cao, vật liệu đã qua nhiệt luyện thì việc phay CNC sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với vật liệu thông thường.

Tại Cosmo Việt Nam, không gì có thể là trở ngại. Với hệ thống dao phay hãng chất lượng quốc tế và máy móc cứng vững, chúng tôi đảm bảo gia công chính xác, đúng yêu cầu kỹ thuật các sản phẩm có độ cứng cao hay đã qua nhiệt luyện.

4. Nhận gia công phay CNC inox

Inox là một trong số các vật liệu có độ cứng cao và được ứng dụng nhiều trong thiết kế sản phẩm, chi tiết đòi hỏi tính chống ăn mòn cao.

Chúng tôi nhận gia công phay CNC inox đảm bảo độ chính xác, chất lượng bề mặt. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong gia công phay inox, Cosmo Việt Nam sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Quy trình gia công cơ khí chính xác Phay CNC của Cosmo Việt Nam

1. Tiếp nhận yêu cầu và bản vẽ từ khách hàng: xem xét vật liệu gia công, kích thước sản phẩm, dung sai, hình ảnh sản phẩm,...

2. Tư vấn báo giá gia công: sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Cosmovina sẽ phân tích độ khả thi của sản phẩm, ước lượng thời gian hoàn thành, tư vấn và báo giá gia công cho khách hàng.

3. Thống nhất với khách hàng: sau khi khách hàng đồng ý với bản báo giá và phương án hoàn thành, Cosmo Việt Nam sẽ thiết kế hoàn chỉnh lại sản phẩm và gửi cho khách hàng bản vẽ cuối cùng.

4. Gia công sản phẩm: Khách hàng đồng ý với bản vẽ cuối cùng, Cosmovina sẽ tiến hành gia công chính xác và đảm bảo chất lượng, thời gian thực hiện theo yêu cầu.

5. Giao hàng: Sau khi hoàn thành sản phẩm và đạt các chỉ tiêu chất lượng theo yêu cầu, chúng tôi nhận giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Xem thêm:

     -      So sánh gia công cơ khí truyền thống với gia công cơ khí CNC

     -      Gia công phay CNC là gì? Những điều cần biết về công nghệ phay CNC

Để tham khảo thêm thông tin và nhân báo giá cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0932.488.998Cosmo Việt Nam tự tin là đơn vị tin cậy với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công phay CNC nói riêng và gia công cơ khí chính xác CNC nói chung.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon