Đúc áp lực – phương pháp mang đến hiệu quả vượt trội cho ngành cơ khí công nghiệp

30/11/2019

Đúc áp lực – phương pháp mang đến hiệu quả vượt trội cho ngành cơ khí công nghiệp

Đúc là một trong những phương pháp tạo hình hiệu quả nhất. Dựa vào vật liệu, kết cấu sản phẩm và yêu cầu kỹ thuật, bạn có thể lựa chọn các công nghệ đúc khác nhau. Trong đó, đúc áp lực là phương pháp đúc tiên tiến được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội mà công nghệ đúc áp lực mang lại

Đúc áp lực là phương pháp chế tạo vật đúc có năng suất rất hiệu quả, có thể tự động hóa hoàn toàn mang đến độ chính xác và độ bóng bề mặt vật đúc cao. Sản lượng các vật đúc được chế tạo bằng phương pháp đúc áp lực hiện nay chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các phương pháp đúc. Đặc biệt, sự đơn giản và ít công đoạn trong đúc áp lực mở ra những triển vọng to lớn để tự động hóa toàn bộ các quá trình sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho đúc áp lực

 

Sử dụng phương pháp đúc áp lực có thể đúc được những vật đúc thành rất mỏng, thậm chí dưới 1mm. Khi tiến hành đúc, do vận tốc điền đầy khuôn lớn, áp lực tác dụng lên kim loại lỏng cao, tác dụng nguội nhanh của khuôn kim loại nên tổ chức của vật đúc luôn nhỏ mịn, xít chặt. Từ đó sẽ mang đến năng suất cao, điều kiện lao động cũng được cải thiện. Khuôn kim loại có thể dùng được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Công nghệ đúc áp lực có thể ứng dụng trong phạm vi rộng lớn. Bạn có thể sử dụng để đúc các vật đúc nhỏ có hình dạng và kết cấu phù hợp, sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, các hợp kim thường sử dụng để đúc áp lực được lựa chọn theo thành phần hóa học, các tính chất sử dụng và các tính chất công nghệ. Lưu ý, hợp kim cũng cần có độ chảy loãng tốt, không bám dính khuôn và có thành phần hóa học ổn định khi giữ lâu trong lò.

Đơn vị cung cấp dịch vụ đúc áp lực uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch đúc áp lực tốt nhất thì công ty Đồng Nhẫn là một gợi ý phù hợp cho bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình đúc áp lực chuyên nghiệp tiêu chuẩn với máy móc tiên tiến, điện đại mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, giá dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là thấp hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng thì không hề thua kém.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon