Đơn vị gia công tủ đựng hóa chất uy tín, chất lượng cao

14/01/2022

Đơn vị gia công tủ đựng hóa chất uy tín, chất lượng cao

Với các sản phẩm có nhiều đặc thù riêng như hóa chất chúng ta cần phải cất trữ chúng trong tủ hóa chất chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Cosmovina là đơn vị chuyên gia công tủ đựng hóa chất chuyên dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Tầm quan trọng của gia công tủ đựng hóa chất

Tủ đựng hóa chất được hiểu là loại tủ được gia công, sản xuất nhằm mục đích lưu trữ các loại hóa chất. Chúng  thường được sử dụng cho các phòng thí nghiệm.

Các ưu điểm của chúng:

Lưu trữ hóa chất  khoa học

Tủ đựng lưu trữ và bảo quản hóa chất có cấu tạo đặc biệt với các ngăn riêng biệt để lưu trữ các loại hóa chất một cách ngăn nắp, khoa học, gọn gàng. Khi cần sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và lấy được sản phẩm  cần một cách dễ dàng.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng

Hóa chất trong phòng thí nghiệm thường có nồng độ cao, ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu tiếp xúc. Việc đựng hóa chất trong tủ được gia công chuyên biệt sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng và tránh trường hợp một số người không biết mà vô tình trạm vào. Điều này đặc biệt quan trọng với các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm đặc biệt là ở các trường học vì học sinh thường rất hiếu kỳ và tò mò về các loại hóa chất mà chưa ý thức rõ được sự nguy hiểm của chúng.

Tăng thời gian sử dụng của hóa chất

Hóa chất được bảo quản trong môi trường phù hợp sẽ ít bị ảnh hưởng của môi trường, ít biến đổi hơn và kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Nhiều loại hóa chất có giá cao hoặc hóa chất nguy hiểm càng yêu cầu cao hơn về  việc bảo quản.

Gia công tủ đựng hóa chất chất lượng theo yêu cầu tại Hà Nội

Thay vì mua các loại tủ lưu trữ hóa chất đang được bày bán sẵn trên thị trường,  ngày nay đa phần khách hàng hiện nay đều ưu tiên dịch vụ gia công tủ tại các xưởng cơ khí để có được những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của đơn vị mình. Hơn nữa, việc lựa chọn dịch vụ gia công tủ đựng hóa chất theo yêu cầu tại Hà Nội, các bạn có thể thoải mái lựa chọn loại chất liệu tủ, kích thước, cấu tạo tủ,…phù hợp với số lượng, chủng loại hóa chất  mà bạn cần lưu trữ.

Công ty Cosmovina với 10 năm kinh nghiệm gia công kim loại tấm là địa chỉ uy tín cho khách hàng cần gia công tủ đựng hóa chất. Tất cả sản phẩm do Cosmovina thực hiện đều được gia công bằng hệ thống máy móc thiết bị gia công CNC hiện đại, đảm bảo độ chính xác và chất lượng, tiến độ thực hiện nhanh chóng. Sau khi hoàn thiện, tủ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi được bàn giao đến khách hàng.

Đặc điểm của tủ đựng hóa chất

Vật liệu gia công

Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà Cosmovina sẽ gia công tủ hóa chất bằng các vật liệu khác nhau. Trong đó có 3 vật liệu gia công phổ biến nhất bao gồm:

Inox: với ưu điểm có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và gỉ sét, đặc biệt phù hợp để lưu trữ các dung dịch, hóa chất dùng trong phòng thí nghiệm, phòng sạch.

Thép mạ kẽm: có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao nhưng vẫn thấp hơn so với inox. Chính vì vậy mà giá thành cũng rẻ hơn.

Sắt sơn tĩnh điện: đây là vật liệu có mức chi phí rẻ nhất. Độ bền của chúng cũng thấp hơn, thường bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Thiết kế của tủ

Tủ chứa hóa chất  được gia công tại Cosmovina có cấu tạo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Số cánh của tủ thường là 2 cánh hoặc 4 cánh tương đương với tủ 1 ngăn, 2 ngăn và 4 ngăn. Trong mỗi ngăn tủ sẽ  được chia thành các ngăn nhỏ hoặc không.

Khách hàng cũng thoải mái lựa chọn gia công các loại tủ không có quạt và màng lọc, có màng lọc hoặc vừa có quạt vừa có màng lọc.

Kích thước tủ đựng hóa chất

Tủ dựng hóa chất sẽ được gia công theo các kích thước thông dụng hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Quý khách có nhu cầu gia công tủ đựng hóa chất, phòng sạch hay các thiết bị inox khác hãy gửi bản vẽ thiết kế đến email của Cosmovina để đội ngũ kỹ sư bóc tách bản vẽ, tư vấn chi tiết và báo giá sớm nhất. Với đơn hàng lớn, Cosmovina luôn có báo giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm: 

Hệ thống băng tải và ứng dụng của băng tải trong công nghiệp

Bạn biết gì về băng tải tích lũy?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon