Dây Chuyền Băng Tải Xoắn Ốc Đóng Gói

09/09/2021

Dây Chuyền Băng Tải Xoắn Ốc Đóng Gói

Theo nhịp độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà, hầu hết trong các nhà máy, phân xưởng ứng dụng các loại băng tải sản xuất công nghiệp để thuận lợi cũng như để nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất. 

Thiết kế

Khác với các loại băng tải thông thường, hệ thống băng tải xoắn ốc được thiết kế theo hình dạng của hình xoắn ốc, có độ nghiêng khá nhỏ ( <11º ). Xung quanh hệ thống băng tải được bọc bởi tấm kính kim loại chống sự bào mòn, oxi hóa, nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Toàn bộ hệ thống được uốn cong theo chiều từ trên xuống với mục đích giữ sản phẩm không bị rơi rớt, đồng thời cũng tiết kiệm diện tích phân xưởng. Xét về mặt tổng quan, băng tải xoắn ốc tưởng như phức tạp nhưng trên thực tế chúng lại khá đơn giản, dễ dạc thao tác sử dụng. Hệ thống dử dụng bảng điều khiển biến tần hiện đại, có độ linh hoạt, dễ dàng xử lý sự cố trong quá trình sản xuất.

Cấu tạo

  • Khung băng tải: sử dụng C100-150mm, vuông 30x60mm, thường được làm từ sắt có sơn tĩnh điện hoặc nhôm định hình và inox.
  • Hệ thống con lăn: ống con lăn thẳng Ø32-Ø168, ống con lăn dạng côn Ø32- Ø168, con lăn làm từ: kẽm, inox, nhôm hoặc nhựa.
  • Trục con lăn: được làm từ sắt mạ kẽm, inox hoặc nhôm có trọng lượng siêu nhẹ, chắc chắn và có kích thước thường là Ø12- Ø25.
  • Trọng tải của băng tải con lăn xoắn ốc: tùy theo kích thước của con lăn xoắn ốc.

Ưu điểm

Thiết kế tiết kiệm không gian: Băng tải xoắn ốc giúp tiết kiệm diện tích không gian ngang trong khu vực sản xuất của bạn.

Khả năng xử lý nhiều loại tải trọng khác nhau: Hệ thống băng tải xoắn ốc có thể đáp ứng nhiều loại tải trọng và kích cỡ tải khác nhau và sẽ hạn chế việc dừng hoạt động của băng tải khi muốn xử lý trong quá trình sản xuất.

Thông lượng cao:  Khả năng hoạt động ở tốc độ cao làm cho băng tải xoắn ốc trở thành một lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển vật liệu lên hoặc xuống trong một dây chuyền liên tục.

Ít tiếng ồn: Thông thường những thiết bị trong các phân xưởng sản xuất thường gây ra tiếng ồn rất lớn ảnh hưởng đến thính giác. Tuy nhiên đối với băng tải xoắn ốc yên tĩnh hơn rất nhiều so với các hệ thống băng tải khác, giúp tạo ra một môi trường an toàn hơn, thoải mái cho quá trình sản xuất và người lao động khi làm việc.

Hệ thống điều khiển dễ dàng:  Thiết kế băng tải xoắn ốc cho phép cấu hình di chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Cho nên việc điều chỉnh hệ thống vành đai theo tính chất của lĩnh vực sản xuất.

Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng:  Một hệ thống băng tải xoắn ốc được thiết kế cài đặt dễ dàng, giúp hợp lý hóa và đơn giản hóa toàn bộ quá trình cài đặt

Tại Sao Nên Chọn Sản Phẩm Của COSMO ?

– Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế

– Sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra, phù hợp tối đa với nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa dài hạn cho sản phẩm

– Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

– Hỗ trợ chính sách ưu đãi cho đối tác và khách hàng thân thiết

– Cam kết bảo mật danh tính, không tiết lộ thông tin khách hàng và dự án cho bên thứ ba.

———————————

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 

Website: Cosmovina.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon