Cosmo Việt Nam và câu chuyện mùa đại dịch Covid 19

13/08/2021

Cosmo Việt Nam và câu chuyện mùa đại dịch Covid 19

Trước tình hình dịch bệnh covid diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay. Đã gây ra rất nhiều bất tiện không chỉ cho đời sống của người dân mà nó còn góp phần làm đảo lộn quy trình sản xuất của các doanh nghiệp.

Ví dụ: Nếu như trước đây, một phân xưởng sẽ có khoảng 100 công nhân trong mỗi ca làm. Thì nay, chúng ta bắt buộc phải giảm số lượng người xuống để đáp ứng đúng quy định giãn cách của bộ y tế. Mỗi người đứng cách nhau 2m.

Cosmo Việt Nam và câu chuyện mùa đại dịch Covid 19

Như vậy, đồng nghĩa với việc giảm năng suất, giảm doanh thu.

Đây là tâm sự của rất nhiều khách hàng đã và đang là đối tác của Cosmo Việt Nam.  Chính vì vậy, công ty chúng tôi, với mong muốn được hỗ trợ khách hàng tốt nhất, để cùng nhau vượt qua khó khăn bằng cách nâng cao hơn nữa chất lượng của dịch vụ cũng như sản phẩm.

Hiện nay, Cosmovina là công ty chuyên về dịch vụ cung cấp và lắp đặt dây chuyền băng tải nhà máy, xí nghiệp… các dịch vụ về gia công cơ khí. Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vẫn đảm bảo được năng suất so với trước đây.

Việt Nam chung tay chiến thắng đại dịch covid 19

Người thành công là người dám đối mặt, vượt qua thách thức, khó khăn. Việt Nam ta đã hai 3 lần vượt qua đại dịch Covid. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, sẽ không lâu nữa, đại dịch sẽ qua, nhịp sống thường ngày sẽ quay trở lại.

Chúc các có một sức khỏe thật tốt để vượt qua cơn đại dịch này. Cosmo Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng các bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon