Băng tải xoắn ốc giải pháp cho không gian nhỏ

23/02/2021

Băng tải xoắn ốc giải pháp cho không gian nhỏ

Băng tải xoắn ốc là loại băng tải được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp có diện tích hạn chế. Ngày hôm nay, hãy cùng Cosmo tìm hiểu kỹ hơn về băng tải xoắn ốc nhé.

Lợi ích băng tải xoắn ốc mang lại

Khi nói đến tính tiết kiệm không gian thì băng tải xoắn ốc là sự lựa chọn hiển nhiên. Tùy vào từng trường hợp hệ thống băng tải xoắn ốc sẽ có tải trọng, ứng dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì băng tải xoắn ốc sẽ tiêu tốn ít diện tích hơn trong quá trình làm việc của bạn.

x

Tính linh hoạt

Cả băng tải nghiêng và băng tải xoắn ốc đều có thể linh hoạt trong nhiều tình huống nhau. Băng tải nghiêng có thể tạm dừng giữa các đường trên cao, nơi một số đường xoắn ốc có thể không hoạt động, nhưng đường xoắn ốc có thể chuyển tải nhiều sản phẩm hơn trong một số không gian thẳng đứng.

Các đường nghiêng cũng có thể lắp đặt tại nhiều điểm khác nhau dọc theo một đường thẳng để cấp liệu từ nhóm băng chuyền, khu vực lấy hàng,..

Bạn có thể cân nhắc cả 2 loại băng tải nghiêng và băng tải xoắn ốc

Tiết kiệm tối đa năng lượng

Băng tải xoắn ốc tiêu thụ ít năng lượng hơn băng tải nghiêng trong hầu hết các tình huống. Có thể thấy hệ thống băng tải nghiêng sử dụng 7 ổ đĩa trong khi đó đó băng tải xoắn ốc chỉ sử dụng 3 ổ đĩa để hoạt động hiệu quả hơn 133%.

Ngoài ra việc giảm số lượng động cơ, thiết kế ma sát lăn độc quyền của chuỗi thanh làm cho băng tải xoắn ốc hoạt động cực kỳ hiệu quả.

Bảo vệ tích hợp

Tất cả các băng tải xoắn ốc đều được trang bị thiết bị căng xích tự động và bảo vệ tải quá tích hợp theo tiêu chuẩn.

Dễ dàng để cài đặt

Hầu hết những loại băng tải xoắn ốc trên thị trường hiện nay được vận chuyển trong một mảng, được lắp ráp, kiểm tra trước và giảm đáng kể thời gian và những chi phí lắp đặt.

Tiếng ồn thấp

Đai trượt xích của hệ thống băng tải xoắn ốc được đảm bảo hoạt động gây ra tiếng ồn thấp, nhỏ hơn 75dB trong hầu hết các trường hợp.

Chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ cao

Tất cả các ổ trục đều được làm kín và không cần bôi trơn trong quá trình sử dụng. XÍch có cấu tạo mạ niken hạng nặng và không cần bôi trơn thường xuyên. Các thanh được làm bằng hỗn hợp Nylon không cần bảo trì và có thể dễ dàng thay thế các thành phần đơn lẻ mà không cần sử dụng các công cụ đặc biệt khác.

Băng tải xoắn ốc được sử dụng rộng rãi

Băng tải xoắn ốc ngày nay được sử dụng trong các công ty lớn nhỏ và nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp. Các đường xoắn ốc có thể xử lý hiệu quả mọi trọng tải bao gồm túi, gói tote, khay, thùng, lon, chai, thùng chứa, các mặt hàng bọc và chưa được gói.

Băng tải xoắn ốc có thể vận chuyển hàng hóa giữa các tầng hoặc bất kỳ ứng dụng vận chuyển thẳng đứng trong các không gian hạn chế với độ tin cậy cao. Điều này bao gồm dòng chảy khối lượng lớn của chai, lon, lọ và các vật chứa tương tự có cấu tạo đầy hoặc rỗng

Tái định hình xoắn ốc

Thiết kế mô đun của của băng tải cho phép người dùng có thể tái định hình lại băng tải xoắn ốc của mình một cách hiệu quả. Đây là một giải pháp có thể tiết kiệm cả về chi phí và thời gian của người dùng.

Thiết kế của Cosmo cho phép tùy chỉnh băng tải phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tính năng thiết kế độc đáo này, doanh nghiệp có thể định hình, cấu tạo lại hoặc sử dụng lại băng tải xoắn ốc hiện có với chi phí chỉ bằng một phần của băng tải xoắn ốc mới.

Nếu công ty đang có nhu cầu sửa đổi dây chuyền sản xuất và đường băng tải xoắn ốc hiện có không còn phù hợp với nhu cầu sản xuất, thì hãy liên hệ với chúng tôi để có kế hoạch thiết kế lại hệ thống băng tải sao phù hợp. Điều này mang lại một một lợi thế to lớn, đảm bảo tổng chi phí đầu tư thấp nhất. Trong hầu hết các trường hợp, đường xoắn ốc có thể được thay thế tại chỗ để tiết kiệm chi phí lắp đặt và vận chuyển.

Xem thêm: 

Băng tải nâng hạ chuyển hàng lên xe – việc vận chuyển chưa bao giờ đơn giản đến thế

10 cách giúp băng tải luôn hoạt động hiệu quả

Liên hệ và tham khảo ngay các sản phẩm mà Cosmo đang cung cấp để có thể sở hữu ngay một hệ thống băng tải tối ưu nhất.

----------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon