Băng tải linh hoạt – giải pháp cho mọi địa hình

12/04/2021

Băng tải linh hoạt – giải pháp cho mọi địa hình

Nếu có ai đó hỏi rằng: loại băng tải nào có thể được sử dụng trên mọi địa hình thì chắc chắn câu trả lời sẽ chính là: “băng tải linh hoạt”.

Trên hành trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay, việc áp dụng khoa học kỹ thuật nhằm phục vụ cho mục đích công việc là hoàn toàn cần thiết. Chính vì vậy, không chỉ đối với khẩu sản xuất, mà ngay cả khâu vận chuyển cũng vậy.

Và để cho công việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, chính xác và thuận lợi thì không thể không nhắc đến sự trợ giúp của những chiếc băng tải.

Thông thường, mỗi loại băng tải sẽ được thiết kế để phù hợp với đặc tính của từng ngành nghề và địa hình khác nhau. Nhưng có một loại băng tải có thể sử dụng được trên mọi địa hình. Đó chính là băng tải linh hoạt.

 Để có thể tìm hiểu rõ hơn về loại băng tải này thì bạn đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây nhé!

Băng tải linh hoạt – giải pháp cho mọi địa hình

Tìm hiểu về băng tải linh hoạt

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của loại băng tải này:

Cấu tạo

- Chiều rộng tổng thể là tùy chọn ở mức 450 hoặc 600mm.

- Phiên bản bánh xe trượt dài 3900mm và hợp đồng đến 1000mm.

- Phiên bản con lăn dài 3900mm và hợp đồng đến 1450mm.

- Nhanh chóng để thiết lập và điều chỉnh chiều cao (phạm vi từ 610-1000mm) với bánh xe khóa chất lượng.

- Công suất trên mô hình là 100kg / mét & 130kg / mét trên phiên bản con lăn.             

Tiếp đến chính là ứng dụng của loại băng tải này.

Ứng dụng

Ứng dụng của loại băng tải này như sau

- Băng tải linh hoạt được sử dụng để vận chuyển thùng carton hoặc các dòng sản phẩm có dạng hộp. Đặc biệt, nhờ khả năng co giãn, thay đổi chiều dài giúp công việc vận chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

- Với thiết kế có thể bẻ cong theo nhiều góc độ khác nhau giúp vận chuyển qua các địa hình nhỏ hẹp, gấp khúc thuận tiện.

- Băng tải con lăn linh hoạt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất như: công nghiệp thực phẩm, kho hàng, dệt may, in ấn,...

- Đây là một giải pháp đầu tư chi phí hiệu quả nhất không chỉ cho các trạm phân phối lớn mà còn cho các công ty vừa và nhỏ.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Sự phát triển của ngành công Logistics trong năm 2021nghiệp

Bạn biết được bao nhiêu hình thức gia công cơ khí cnc?

Tiếp theo, điều mà chúng ta cần quan tâm tới đó là những lợi ích mà loại băng tải này mang lại cho người sử dụng chúng. Vì vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết này

- Tiết kiệm tiền: Một hệ thống băng tải linh hoạt thường có thể thực hiện được các công việc khác nhau. Sử dụng chúng để tải và dỡ hàng trong kho, đê di chuyển hàng hóa trong các cơ sở sản xuất và cho một số ứng dụng khác. Thay vì điều chỉnh một hệt hống cố định để thay đổi các yêu cầu kinh doanh, hãy chọn một băng tải có thể mở rộng để đáp ứng phạm vi nhiệm vụ rộng hơn và phát triển cùng với hoạt động của bạn.

- Tiết kiệm thời gian: Chúng có thể được cấu hình để hoạt động tối ưu với nhiều loại xe và hệ thống, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất của bạn. Việc lắp đặt hợp lý một băng tải linh hoạt cũng làm giảm nguy cơ xảy ra tại nạn trong công việc hoặc vhaans thương tại nơi làm việc khác.

- Tiết kiệm không gian: Tân dụng tối đa không gian nhỏ hơn với một băng tải linh hoạt. Các hệ thống linh hoạt có thể được uốn cong để làm việc xung quanh các chướng ngại vật, băng tải có thể thu gọn để dễ dàng lưu trữ khi không sử dụng.

Trên đây là bài viết về băng tải linh hoạt. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ tư vấn.

-------------------

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Email: sales.spacevina@gmail.com        

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon