Băng tải hồi pallet

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Băng tải được coi là một loại thiết bị hỗ trợ không thể thiếu được trong các đơn vị sản xuất. Chúng giúp thúc đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như tiết kiệm được một lượng lớn nhân công...

Băng tải được coi là một loại thiết bị hỗ trợ không thể thiếu được trong các đơn vị sản xuất. Chúng giúp thúc đẩy nhanh tiến độ công việc cũng như tiết kiệm được một lượng lớn nhân công vận chuyển.
Chính vì vậy, hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng băng tải hồi pallet. Dòng sản phẩm băng tải chuyên dụng trong các nhà máy chế tạo và lắp ráp linh kiện điện tử.
Vậy dòng băng tải này có gì đặc biệt? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 


 

Băng tải hồi Pallet không đơn thuần chỉ là vận chuyển mà chúng còn có tác dụng giúp khâu sản xuất vận hành một cách năng suất và khoa học, tiết kiệm nhiều thời gian trong các khâu sản xuất phức tạp. Đặc biệt còn có thể sử dụng phục vụ những mục đích khác : nhập/ xuất khẩu, bốc xếp hàng hóa…. Đây là giải pháp tối ưu giúp nâng cao qui trình vận chuyển sản phẩm và làm giảm bớt chi phí xử lí. 
Băng tải hồi pallet có kết cấu gọn nhẹ, đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc vận chuyển. Sản phẩm sẽ được đặt trên các tấm pallet khi di chuyển đến từng khâu sẽ được công nhân lắp ráp thêm linh kiện và tiếp tục đặt lên pallet và di chuyển đến các khâu tiếp theo. Quá trình này diễn ra liên tục giúp nâng cao hiệu quả lắp ráp và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Cấu tạo

Băng tải hồi pallet bao gồm băng tải xích nặng, băng tải con lăn và các mô đun bàn xoay. Băng tải con lăn điều khiển bằng xích có khả năng xử lý tải trọng lên tới 2000kg. Băng tải con lăn trọng lực linh hoạt với tuổi thọ cao. Băng tải con lăn trọng lực của chúng tôi được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm quản lý kho và phân phối, xử lý nguyên liệu, chế biến thực phẩm, vận chuyển, nhận hàng và lắp ráp sản phẩm thủ công. Băng tải điều khiển xích sử dụng một sự sắp xếp chuỗi liên tục được cấp nguồn, mang theo một loạt các mặt dây đơn. Chúng chủ yếu được sử dụng để vận chuyển tải trọng đơn vị nặng. Băng tải xích thường dễ cài đặt và bảo trì tối thiểu cho người dùng. 

Xem thêm các sản phẩm liên quan:

Băng tải thực phẩm nghiêng
Băng tải có quạt làm mát

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon