Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn đối tác gia công cơ khí?

22/07/2021

Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn đối tác gia công cơ khí?

Khi tìm kiếm đối tác gia công cơ khí cần lưu ý những điều gì? Đây hẳn là thắc mắc được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nhất là khi, nhu cầu về các vật liệu, sản phẩm cơ khí dự báo sẽ lớn hơn trong tương lai.

Chính vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, Cosmovina sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. Vậy nên, bạn cũng đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn đối tác gia công cơ khí?

Nhu cầu các sản phẩm cơ khí ngày càng lớn

Cơ khí là một ngành công nghiệp áp dụng sự tiến bộ của khoa học công nghệ để sản xuất ra những sản phẩm cơ khí, vật liệu phục vụ cho nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp những sản phẩm này ở khắp mọi nơi từ các xưởng chế tạo máy cho đến các vật dụng đơn giản sử dụng trong gia đình, trường học cơ quan hay những máy móc nông nghiệp, xe cộ, vật liệu giao thông và cả những sản phẩm của những ngành quan trọng như y tế, quân sự,…

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm này không những không giảm đi mà còn có xu hướng tăng lên từng ngày, ở cả trong và ngoài nước. Nhu cầu các đơn hàng gia công, sản xuất cơ khí theo yêu cầu đang ngày càng phát triển. Ở nước ta, cơ khí đang là một trong những ngành được đầu tư trọng điểm và phát triển ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hoà, Hồ Chí Minh… Theo các chuyên gia dự báo thì nhu cầu sản phẩm cơ khí trong những năm tới sẽ tăng lên đáng kể và việc tìm đối tác gia công cơ khí sẽ trở nên cần thiết hơn với những chủ đầu tư và sản xuất công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Hệ thống băng tải dược phẩm – Cấu tạo và tính năng

Top 5 đơn vị cung cấp hệ thống băng tải uy tín trên địa bàn Hà Nội

Công nghệ máy móc hiện đại

Nhu cầu tìm kiếm lớn là thế, vậy khi tìm đối tác gia công cơ khí  cần lưu ý những gì, có nhiều sự thay đổi hay không?

Điểm đầu tiên vẫn cần lưu ý khi tìm kiếm xưởng gia công cơ khí đó chính là hệ thống máy móc, trang thiết bị mà xưởng đó trang bị. Đến năm 2010, việc trang bị các máy móc hiện đại như máy cnc tự động, máy laser đang là một điều rất quan trọng để có thể tạo ra những sản phẩm cơ khí chất lượng, đồng đều và nhanh chóng.

Máy móc sẽ là yếu tố then chốt để tạo ra một dây chuyền sản xuất công nghệ cao, sản phẩm có tính chính xác cao, độ tinh xảo tuyệt đối để đáp ứng những yêu cầu của những đơn vị khó tính nhất. Một cơ sở với trang thiết bị thô sơ không thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất..

Kỹ sư vận hành, sản xuất trình độ cao

Một trong những điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý khi tìm đối tác gia công cơ khí đó vẫn là đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Mặc dù có thể đến những năm 2021 công nghệ sản xuất sẽ có những bước tiến đột phá mới với nhiều máy móc hiện đại ra đời và thay thế giúp cong người rất nhiều thế nhưng một trong những điều quan trọng nhất để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đó là tay nghề, kinh nghiệm của kỹ sư bởi họ chính là những người trực tiếp thiết kế, đọc thiết kế, setup máy móc, lập trình hệ thống máy vi tính, điều khiển những máy tự động để tạo ra những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng khó tính.

Máy móc hiện đại là điều cần thiết thế nhưng để điều khiển chúng thì kỹ sư chính là điều quan trọng để bạn có thể đánh giá một xưởng gia công hoặc công ty cơ khí chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao được đào tạo bài bản sẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý.

Mọi hoạt động chuyên nghiệp

Một yếu tố nữa cũng rất cần lưu ý khi bạn tìm kiếm công ty hoặc xưởng sản xuất, gia công cơ khí đó chính là thông tin rõ rãng, hoạt động chuyên nghiệp. Yếu tố này dược đánh giá thông qua việc công ty hoặc xưởng cơ khí đó có địa chỉ xưởng rõ ràng, minh bạch, hợp đồng đúng pháp luật được cấp phép đủ điều kiện kinh doanh sản xuất và đặc biệt luôn có những tư vấn cụ thể nhất đối với từng khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn lựa chọn được cơ sở sản xuất cơ khí khi cần đối tác gia công cơ khí 2021 chuyên nghiệp, uy tín. Cảm ơn bạn đã quan tâm! Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi khi cần nhé

----------------------------

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Email: sales.spacevina@gmail.co

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon