Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí cnc?

16/04/2021

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí cnc?

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác là hoạt động gia công phổ biến nhất hiện nay bởi những lợi ích mà chúng đem lại cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, ngành gia công cơ khí muốn phát triển thì cần áp dụng thêm công nghệ cnc vào trong sản xuất. Điều này không chỉ giúp gia tăng lợi nhuận mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn. Chính vì vậy, nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về ngành dịch vụ gia công cơ khí, Cosmovina chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết: “Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí cnc”.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gia công cơ khí cnc?

Những Điều Cần Quan Tâm Đến Gia Công Cơ Khí

Phương pháp gia công cơ khí:

Gia công cơ khí hiện nay có 2 dạng gia công để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

Vậy gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công bằng máy CNC. Những sản phẩm được gia công theo phương pháp có độ chính xác cực cao, và độ tinh xảo cực đẹp theo khuôn mẫu hoặc bản vẽ. Vì phương pháp này là gia công bằng máy CNC loại máy hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực gia công. Hiện nay máy CNC có các loại như máy CNC phay, tiện, máy cắt CNC, máy laser… Những sản phẩm được gia công bao gồm các vật liệu như sắt, thép, inox, đồng, nhựa.

Xem thêm các tin tức liên quan:

Top 5 loại con lăn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Băng tải linh hoạt – giải pháp cho mọi địa hình

Công Nghệ Gia Công Cơ Khí Là Gì

Công nghệ gia công cơ khí hiện nay tại Việt Nam được chia làm 3 loại chính sau đây 

Công nghệ gia công không phôi: Đúc, rèn, dập nóng, dập nguội,  hàn,cán, kéo, ép,… Hay được gọi là gia công biến dạng, gia công áp lực, gia công nóng.

Công nghệ gia công phôi bao gồm:  gia công cắt gọt, tiện, phay, bào, khoan, mài…

Ngoài các công nghệ nói trên ngành gia công cơ khí còn có thêm một số công nghệ khác như: Gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng sóng siêu âm, gia công bằng chùm điện tử

Vì sao nên lựa chọn một cơ sở gia công cơ khí uy tín?

Để biết được một đơn vị gia công cơ khí cnc uy tín thì bạn cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động trong ngành gia công CNC càng lâu, công ty càng chuyên nghiệp và càng có lợi thế cạnh tranh trong dịch vụ gia công CNC. Nếu công ty đã hoạt động trong ngành gia công chính xác hơn 10 năm thì công ty sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này.

Phải trải qua nhiều loại dự án gia công khác nhau, đồng nghĩa với việc, công ty đó sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sử lý các dự án phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó.

Năng lực máy móc gia công

Muốn đánh giá một đơn vị gia công có chuyên nghiệp hay không thì bạn chỉ cần quan sát hệ thống máy móc sản xuất của đơn vị đó là được. Bởi trong thời đại công nghiệp phát triển mạnh như hiện nay thì việc sử dụng các loại máy móc hiện đại vào trong sản xuất là vô cùng cần thiết.

Xưởng phải có các máy gia công CNC chính như: máy tiện CNC, máy phay CNC, trung tâm gia công CNC, máy mài phẳng, máy cắt dây EDM, máy khoan, máy cắt tia nước. Các máy có thể làm được hầu hết các nguyên công của các quá trình gia công.

Báo giá gia công CNC của đơn vị đó có cạnh tranh hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công cơ khí chính xác, có lẽ, hai thông tin đầu tiên mà bạn quan tâm nhất có lẽ chính là giá cả và thời gian giao hàng. Và chúng ta ai cũng biết rằng giá càng thấp, thời gian giao hàng càng ngắn thì báo giá càng cạnh tranh. Để giữ lợi nhuận phù hợp, một nhà cung cấp dịch vụ gia công tốt sẽ luôn mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng của họ.

Họ sẽ được cập nhật với công nghệ gia công, để đảm bảo giá cả rất cạnh tranh và chất lượng tốt bằng cách tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất. Bằng cách chọn loại nhà máy gia công CNC này, bạn có thể có chất lượng và thời gian quay vòng vốn bạn muốn và cũng sẽ có phần cạnh tranh về giá cả.

Trên đây là bài viết về dịch vụ gia công cơ khí cnc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon