Ống xoáy SEYANG SMVT10010M

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
COSMOVINA cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp làm mát và tản nhiệt và làm lạnh, thổi khô, thổi khí loại bỏ bụi, chuyển vật liệu và các ứng dụng khác Tư vấn kỹ thuật và cung cấp...

COSMOVINA cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp làm mát và tản nhiệt và làm lạnh, thổi khô, thổi khí loại bỏ bụi, chuyển vật liệu và các ứng dụng khác Tư vấn kỹ thuật và cung cấp thiết bị.

VORTEX TUBE/ống xoáy: SMVT10015M-HM giá cực tốt, cam kết đúng hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Hàng luôn có sẵn, đa dạng mặt hàng.

  • MINI VORTEX/ống xoáy: TUBE SMVT10007M
  • Lưu ý: đặt hàng SL tối thiểu 10pc trở lên

Hệ thống làm lạnh ống xoáy lần đầu tiên được đề xuất bởi Ranke, người Pháp. Ông đã phát minh ra một thiết bị vào năm 1933 có thể tạo ra một dòng khí nén và phân chia dòng khí thành các phần lạnh và nóng.

Thiết bị này được gọi là ống xoáy hay còn gọi là ống Xếp hạng. Phương pháp làm mát này được gọi là làm mát ống xoáy. Nó bao gồm vòi phun, buồng xoáy, tấm lỗ, đường ống và van điều khiển.

Buồng xoáy chia ống thành hai phần, một đầu lạnh và một đầu nóng. Tủ mát khung gầm được thiết kế cho vấn đề quá nhiệt bên trong tủ điều khiển điện công nghiệp thường dẫn đến cháy các bộ phận quan trọng quan trọng, để tủ điều khiển điện luôn trong tình trạng kín, không những tránh được ô nhiễm môi trường mà còn giảm nhiệt độ trong tủ, bên trong tủ một cách hiệu quả.

Một sản phẩm làm mát và làm mát đảm bảo an toàn công nghiệp để điều chỉnh nhiệt độ liên tục hoặc làm lạnh một phần mục tiêu hơn của một số bộ phận bên trong tủ. Khí nén (thường là không khí, nhưng cũng có CO2, N2 và các khí khác) đi vào vòi phun, giãn nở trong vòi phun và tăng tốc đến tốc độ âm thanh, và được phun vào buồng xoáy từ hướng tiếp tuyến. Một dòng xoáy tự do được hình thành.

Vận tốc góc quay của dòng xoáy tự do càng gần tâm càng lớn. Do vận tốc góc khác nhau, ma sát xảy ra giữa các lớp của dòng khí hình khuyên. Lớp khí bên trong mất năng lượng và có nhiệt độ thấp hơn khi chảy ra khỏi lỗ; lớp khí bên ngoài hấp thụ năng lượng và động năng tăng lên.

Một phần động năng trở thành nhiệt năng. Làm cho khí chảy ra khỏi van điều khiển có nhiệt độ cao hơn. Có thể thấy rằng ống xoáy có thể đạt được cả hai hiệu ứng lạnh và ấm cùng một lúc. Van điều khiển được sử dụng để kiểm soát áp suất của khí trong đường ống đầu nóng để kiểm soát lưu lượng và nhiệt độ của dòng khí lạnh và nóng.

Chỉ khi van mở một phần. Xảy ra hiện tượng phân hóa nhiệt lạnh. Khi khí áp suất cao ở nhiệt độ phòng. Nhiệt độ của luồng không khí lạnh có thể đạt -10 ℃ ~ -50 ℃, và nhiệt độ của đầu nóng có thể đạt 100 ~ 130 ℃. Ống xoáy có cấu tạo đơn giản, bảo dưỡng thuận tiện, khởi động nhanh và sử dụng linh hoạt.

Do đó, nó thường được sử dụng ở những nơi có nguồn khí cao áp hoặc nơi dễ kiếm được khí cao áp với giá rẻ. Ống xoáy còn được thiết kế như một ngăn mát tủ, chuyên dùng để làm mát bên trong tủ điều khiển kín. Luồng khí lạnh tạo ra từ ống xoáy hoặc giàn lạnh tủ được dẫn vào tủ qua ống mềm và được phân bổ đều trong tủ để thực hiện quá trình làm lạnh và giảm nhiệt độ của tủ.

Không khí nóng trong tủ được thải ra ngoài qua cổng thoát khí an toàn được tích hợp sẵn của ngăn mát tủ Do áp suất dương bên trong tủ nên không khí bên ngoài và bụi được cách ly với tủ. Đầu cuối của tủ mát điều hòa không khí được trang bị ống cao su và kẹp cố định theo tiêu chuẩn, khi lắp đặt phải bố trí vào thành trong của tủ, khoét thêm một vài lỗ thoát hơi ở phần có lượng nhiệt lớn và mở thêm một vài lỗ ở phần có lượng nhiệt nhỏ. Để điều hòa được phân bổ đều trong tủ.

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon