Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội: Phay – Tiện – Cắt dây CNC

20/08/2021

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội: Phay – Tiện – Cắt dây CNC

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng lại rất khó.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí ngày một cao. Nhất là đối với các ngành công nghiệp phụ trợ, kỹ thuật cơ khí… Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm đối tác dung cấp dịch vụ sản xuất đồ gá, khuôn mẫu ngày một nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội lại không dễ một chút nào.  Chính vì vậy, thông qua bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn không phải cái tên nào xa lạ mà chính là “Công Ty CP Vũ Trụ Việt Nam” hay còn gọi tắt là COSMOVINA – một thương hiệu luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác trong thời điểm hiện tại.

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội: Phay – Tiện – Cắt dây CNC

Tìm hiểu về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Cosmovina

Hoạt động lâu năm trong nghề

Có thể nói rằng, Cosmo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí lâu năm nhất hiện nay. Có trụ sở chính tại Hà Nội. Tuy nhiên, không chỉ gói gọn hoạt động trong thành phố, mà còn trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

- “Không cần biết bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, Cosmo luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ gia công cơ khí  tốt nhất”

Bạn có biết, vì sao ở Cosmo, người ta gọi là dịch vụ “gia công cơ khí chính xác” chứ không phải là dịch vụ “gia công cơ khí không”?

Sự khác biệt chính là nằm ở hệ thống máy móc. Thay vì những phương pháp gia công truyền thống như trước đây, chủ yếu sử dụng sức người. Thì nay, công ty đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao, sự đồng đều về mặt thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Và công nghệ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là công nghệ CNC.

Có thể bạn quan tâm:

Hệ thống băng tải và ứng dụng của băng tải trong công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp

Gia công phay CNC - Tiện CNC

Phay và tiện vốn là hai hoạt động gia công quen thuộc trong ngành gia công cơ khí. Nhưng, giờ đây, nhờ áp dụng công nghệ CNC -(omputer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính). Thay vì người thợ phải tự mình tính toán các thông số như trước, thì nay, với công nghệ cnc, mọi hoạt động đều thông qua việc lựa chọn chương trình trên màn hình máy tính.

Các kỹ sư không cần phải quá vất vả như trước nữa, mà sản phẩm cho ra lại có chất lượng vô cùng cao.

Ngoài gia công phay, tiện thì gia công đồ gá, jig hay cắt dây EDM cũng là những nhu cầu rất lớn của khách hàng hiện nay.

Các hình thức dịch vụ gia công cơ khí hiện nay

Gia công đồ gá - jig - chi tiết máy

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu, kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đồ gá. Chúng tôi sẽ là điểm tự vững chắc cho nhu cầu của bạn về gia công cơ khí chính xác, đồ gá, jig,...

Gia công cắt dây EDM

Cắt dây EDM chính là quá trình loại bỏ kim loại được thực hiện bằng cách đặt một điện tích xung (ON / OFF) của dòng điện tần số cao qua điện cực vào chi tiết gia công. Điều này loại bỏ (ăn mòn) các mảnh kim loại rất nhỏ khỏi chi tiết gia công ở tốc độ được kiểm soát.

Các loại vật liệu được sử dụng trong gia công cơ khí chính xác

Cosmo Vina xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành gia công cơ khí hiện nay như:

- Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.

- Thép thông thường: CT3, SS400.

- Thép không rỉ: inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430...

- Các vật liệu bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.

- Vật liệu nhựa: POM, PE, PU, MC, teflon (PTFE), HDPE,...

- Các vật liệu phi kim loại như: gỗ phíp.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng. Cosmo Việt Nam luôn không ngừng tính toán xem phải làm thế nào để mang đến cho quý khách hàng giá thành sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ gia công cơ khí tại Cosmo Việt Nam. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon