Dịch vụ gia công cơ khí là gì? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại uy tín, chất lượng?

31/03/2021

Dịch vụ gia công cơ khí là gì? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại uy tín, chất lượng?

Dịch vụ gia công cơ khí tại Cosmovina luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với quý khách trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây, việc sử dụng các loại máy móc thiết bị phục vụ cho công việc sản xuất đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong những năm gần đây, khi nền kinh tế công nghiệp phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải đảm bảo được tốc độ sản xuất nhanh chóng, đồng thời phải tạo ra được sản phẩm có mẫu mã đẹp.

Và đối với ngành gia công cơ khí cũng vậy. Phương pháp gia công truyền thống đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa. Chính vì vậy, công nghệ gia công cơ khí chính xác ra đời như một bước ngoặt rất lớn.

Vậy nên, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ đơn về loại hình dịch vụ mới này nhé!

Dịch vụ gia công cơ khí là gì? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại uy tín, chất lượng?

Tìm hiểu về dịch vụ gia công cơ khí chính xác cnc

Gia công cơ khí chính xác cnc là gì?

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công theo các thông số yêu cầu đã được xác định được sử dụng rộng rãi trong chế tạo cơ khí nhằm tạo ra sản phẩm có độ chính xác rất cao, tinh xảo và đáp ứng nhu cầu chính xác của khuôn mẫu hoặc bản vẽ có trước.

Xem thêm các tin tức liên quan:

5 cách sử dụng băng tải cải thiện năng suất đóng gói của bạn

Tổng quan về dao phay cầu CNC

Dịch vụ gia công cơ khí là gì? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí tại uy tín, chất lượng?

Đặc điểm nổi bật của gia công cơ khí chính xác

- Dịch vụ gia công cơ khí chính xác có thể gia công được hầu hết các vật liệu, không cần phải dùng đến những vật liệu có độ cứng cao nhằm đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về độ cứng.

- Loại hình này tạo ra những sản phẩm đạt được độ chính xác, độ mài nhẵn cao hơn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Nó cũng giúp khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi gia công những chi tiết khó.

Các hình thức dịch vụ gia công cơ khí chính xác

- Gia công tiện (tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc, cắt mặt…): Các sản phẩm được cho chuyển động xoay tròn, gia công bằng các công cụ cắt CNC (máy tiện CNC) tương ứng.

- Gia công phay (gồm có phay mặt, khoan lỗ, phay rãnh, doa lỗ…): Máy phay chuyển động xoay trục chính và truyền động đến phôi. Thường sử dụng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay, endmill…

- Xử lý sau gia công: Các sản phẩm chưa đạt được độ chính xác theo yêu cầu từ nhà sản xuất sẽ được xử lý gia công mài, gia công bắn cát hoặc được đánh bóng để sản phẩm đạt độ nhám, độ nhẵn hoặc độ chính xác đúng yêu cầu.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí uy tín chất lượng?

Do đặc thù kỹ thuật của ngành nên việc lựa chọn đối tác thực hiện gia công uy tín cho những sản phẩm cơ khí chính xác tiêu chuẩn hết sức quan trọng. Khi thực hiện việc chế tạo, sản xuất các bộ phận hoặc sản xuất bằng máy gia công cnc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

>>> Có thể thực hiện việc sản xuất, gia công CNC số lượng lớn sản phẩm cơ khí trong thời gian ngắn, luôn đảm bảo tiến độ giao hàng.

>>> Giảm đáng kể chi phí nhân công trong sản xuất do việc thực hiện gia công cơ khí bằng hệ thống máy móc tự động, vận hành theo cài đặt.

>>> Đảm bảo sự chính xác, đồng đều cho lô hàng hóa được sản xuất, gia công, tiện CNC theo đúng yêu cầu.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nguy hiểm nhất khi thực hiện việc sản xuất, gia công bằng hệ thống máy móc cnc chính là nguy cơ sai hỏng hàng loạt cho các sản phẩm. Vì việc thực hiện gia công cnc sử dụng hệ thống máy móc tự động là chủ yếu nên việc sai hỏng của sản phẩm gia công sẽ mang tính chất dây chuyền.

Vậy phải làm sao để ngăn ngừa và hạn chế việc xảy ra yếu điểm này? Chính là việc cẩn trọng lựa chọn các đơn vị tiện CNC, gia công CNC làm đối tác cung cấp sản phẩm linh kiện. Đó phải là những đơn vị luôn lấy chữ tín làm đầu trong mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh. Bạn có thể căn cứ theo hai tiêu chí sau:

>>> Thợ kỹ thuật có trình độ tay nghề bậc cao để có thể thao tác, vận hành chuẩn xác hệ thống máy móc cnc thực hiện việc gia công cơ khí. Họ chính là những người có khả năng kiểm soát tốt nhất những rủi ro xảy đến nhờ kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế.

>>> Hệ thống máy móc, nhà xưởng được đầu tư đạt chuẩn của công ty cơ khí. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá năng lực sản xuất, gia công của đối tác qua việc tham quan cơ sở vật chất của họ. Không giống việc đánh giá yếu tố con người, hệ thống máy móc luôn có đầy đủ thông số kĩ thuật bộc lộ rõ ràng.

>>> Luôn làm việc bằng các thỏa thuận, hợp đồng kinh tế rõ ràng. Chấp nhận sự ràng buộc bằng văn bản giấy tờ chính là thể hiện sự tôn trọng đối tác làm việc. Theo đó, quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trên đây là bài viết về công nghệ gia công cơ khí cnc. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

-------------------

Để biết thêm thông tin và nhận báo giá cụ thể các dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Email: sales.spacevina@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon