Băng tải xoắn ốc trong ngành công nghiệp thực phẩm

21/01/2021

Băng tải xoắn ốc trong ngành công nghiệp thực phẩm

Băng tải xoắn ốc là thiết bị vận chuyển và làm mát thực phẩm trong một không gian hạn chế. Băng tải xoắn ốc sử dụng công nghệ truyền động cho hiệu suất vượt trội trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tìm hiểu chung về băng tải xoắn ốc

Cũng như các loại băng tải khác thì tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng thực tiễn, hệ thống băng tải xoắn ốc cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Băng tải xoắn ốc được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất nước uống đóng chai, bánh kẹo, dược phẩm,.. Việc ứng dụng thiết bị này vào sản xuất nhằm gia tăng số lượng sản phẩm và nguyên liệu đầu vào nhiều hơn.

Cấu tạo của băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng hình xoắn ốc có độ nghiêng nhỏ hơn 10 độ, di chuyển từ pháo dưới lên trên cao hoặc ngược lại với biên độ ở mức độ tương đối. Hơn nữa xung quanh hệ thống băng tải còn được bao bọc bởi những tấm kim loại có khả năng chống gỉ sét cao. Đồng thời chúng cũng được uốn cong để chống đổ cũng như tạo đường để di chuyển sản phẩm

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể sử dụng các loại băng tải và con lăn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Công nghệ tiên tiến của băng tải xoắn ốc

Trong ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi yếu tố đảm bảo an toàn vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy trong ngành công nghiệp thực phẩm các yếu tố về chất lượng mặt băng tải được đặc biệt quan tâm.

Hệ thống băng tải xoắn ốc thường có chiều cao từ 1,5 đến 10m để đảm bảo đủ chiều cao để làm mát thực phẩm. Có thể điều chỉnh từng đường xoắn ốc riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của loại băng tải xoắn ốc là chiếm ít diện tích sàn so với hệ thống băng tải xoắn ốc bình thường. Tất cả các xoắn ốc đều được xây dựng và thử nghiệm hoàn chỉnh trước khi đưa đến tay khách hàng.

Băng tải xoắn ốc tại Cosmovina

Ngành công nghiệp sản xuất vô cùng đa dạng, chính vì vậy các loại băng tải cũng vô cùng phong phú để có thể phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Cosmo còn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Hệ thống băng tải xoắn ốc được Cosmo sản xuất hoàn toàn từ trong nước và dựa trên cơ sở ứng dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài nên quý khách hàng có thể an tâm về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Lý do vì sao nên lựa chọn Cosmovina:

- Tư vấn, báo giá nhanh chóng, Khách hàng cần chúng tôi tới khảo tư vấn và khảo sát trực tiếp.

- Giá cả hợp lý.

- Thiết kế, sản xuất và lắp đặt đúng nhu cầu của Khách hàng, đúng chi tiết tới từng mili mét.

- Chúng tôi giao hàng và lắp đặt đến nhà máy Quý Khách hàng miễn phí.

- Dịch vụ của chúng tôi là 24/7.

- Thiết bị và vật liệu chúng tôi chỉ hợp tác với những hãng sản xuất và uy tín hàng đầu thế giới.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng.

 

>> XEM THÊM:

Băng tải góc cong con lăn có cấu tạo và ứng dụng như nào?

Top 3 loại con lăn được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

-----------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon