Băng tải thực phẩm

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BĂNG TẢI THỰC PHẨM! Băng tải thực phẩm là thiết bị chuyên dụng để phục vụ công việc vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở chế biến. Nước ta vốn là một quốc gia có nền nông...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BĂNG TẢI THỰC PHẨM!

Băng tải thực phẩm là thiết bị chuyên dụng để phục vụ công việc vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở chế biến.

Nước ta vốn là một quốc gia có nền nông nghiệp phát triển. Do đó, sẽ không khó hiểu khi mà có rất nhiều các nhà máy chế biến thực phẩm ra đời để phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ trong nước cũng như xuất khẩu. Chính vì nhu cầu đó, việc phải dùng đến các thiết bị loại máy móc kỹ thuật để hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy, hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một trong những thiết bị không thể thiếu được đó chính là băng tải thực phẩm. Vậy, chiếc băng tải này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Với mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp những sản phẩ với chất lượng tốt nhất. Cosmo Việt Nam chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng của sản phẩm từ kỹ thuật cho hiệu suất hoạt động.

Những lợi ích thiết thực mà băng tải thực phẩm mang lại

Đối với bất cứ loại thiết bị công nghiệp nào, thì điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến đó chính là năng suất công việc mang lại. Khoa học kỹ thuật sinh ra là để giúp con người tối giản được chi phí đầu tư cũng như tiết kiệm nhân lực. Nên đối với chiếc băng tải thực phẩm cũng không phải ngoại lệ.

Đối với các đơn vị cung cấp thực phẩm làm sẵn, thì yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm là điều vô cùng cần thiết. Do đó, chiếc băng tải này sẽ giúp vận chuyển sản phẩm từ bộ phận này sang bộ phận khác một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là không có quá nhiều người động tay tránh được vi khuẩn xâm nhập.

Mọi người hay có câu "hiện đại thì hại điện". Câu nói này ý chỉ việc các thiết bị công nghiệp càng hiện đại thì nguồn điện tiêu hao càng lớn. Nhưng suy nghĩ đó hoàn toàn không đúng trong trường hợp này. Với những cải tiến nhất định, băng tải thực phẩm của Cosmovia tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, nên các doanh nghiệp không cần phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng.

Hơn nữa, phụ kiện băng tải được làm bằng chất liệu chống dính, rất dễ dàng cho việc vệ sinh sau mỗi ca làm để đảm bảo chất lượng thực phẩm được sạch nhất. 

Các đầu cạnh, góc nối được bo trong để tránh gây bị thương cho các công nhân trong quá trình làm việc. 

Ngoài ra các nguyên vật liệu cấu tạo nên băng tải đều là những chất liệu có khả năng chống mài mòn tốt, kháng lại được với các tác đông của thời tiết bên ngoài.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến băng tải thực phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm băng tải khác của chúng tôi như:

Băng tải cong

Băng tải cao su

------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Websiite: Cosmovina.com

Email: info.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon