Băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng – thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất

27/01/2021

Băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng – thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất

Băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng là loại băng tải được thiết kế dành riêng cho ngành thực phẩm nhằm giúp cho công việc nhằm giúp cho việc sấy thực phẩm được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Trong ngành sản xuất thực phẩm khô, thì những dây chuyền băng tải sấy chịu nhiệt là vô cùng quan trọng. Chúng có tác dụng giúp cho công việc sấy thực phẩm được diễn ra nhanh chóng, chất lượng sản phẩm qua đó cũng đồng đều hơn.

Tuy nhiên, trước đây, mọi người mới chỉ biết đến khai niệm băng tải sấy nói chung mà thôi. Nên, hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một loại băng tải sấy đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Đó chính là: “băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng”.

Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé!

Băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng – thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các đơn vị sản xuất

Tìm hiểu về băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng

Những năm gần đây, việc áp dụng tự động hóa vào sản xuất đã trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Không chỉ trong các doanh nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử được sử dụng trong các đơn vị sản xuất thực phẩm. Trong sản xuất thực phẩm thì băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng là loại thiết bị vô cùng quan trọng.

Ưu điểm của băng tải sấy nhiệt

– Tiết kiệm không gian sấy và chi phí đầu tư.

– Băng tải sấy dạng khay di chuyển phù hợp với vật liệu dạng tấm, miếng, không cần đảo trộn trong quá trình sấy.

– Băng tải sấy chịu nhiệt được vận hành một cách đơn giản, chế độ an toàn cao nhờ các hệ thống an toàn đi kèm như role, còi báo…

– Cấu tạo máy sấy băng tải thực sự tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy. Nhiệt độ sấy được điều chỉnh tự động phù hợp với vật liệu sấy.

Băng tải sấy phù hợp để sấy vật liệu dạng hạt, ép viên cần được đảo trộn trong quá trình sấy. So với thiết bị sấy thùng quay, hệ thống băng tải sấy có không gian lắp đặt nhỏ, gọn. Đặc biệt, hệ thống băng tải sấy là loại thiết bị sấy tiết kiệm nhiên liệu nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy.

Tham khảo thêm các tin tức liên quan:

Ưu điểm của Băng tải chế biến thủy sản tại Cosmovina

Lắp đặt hệ thống băng chuyền công ty may uy tín chất lượng

Ứng dụng của băng tải sấy chịu nhiệt

Băng tải sấy được ứng dụng nhiều trong ngành nông nghiệp, thực phẩm, thủy hải sản, ngành hóa chất, thức ăn chăn nuôi, ứng dụng cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô xe máy như loa, còi xe vật liệu khác…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

Cosmo Việt Nam chuyên lắp ráp các máy sấy băng tải được ứng dụng trong sản xuất giúp đạt hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực sản xuất.

Trên đây là bài viết liên quan đến băng tải sấy chịu nhiệt hai tầng. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được hỗ trợ.

----------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Fanpage: www.facebook.com/xuonggiacongcokhiHaNoivn

Website: www.cosmovina.com

Email: marketing.cosmovina@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon