Băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Nếu như hôm trước, Cosmovina chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng “băng tải sấy chịu nhiệt một tầng”. Vậy thì hôm nay, chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về băng tải sấy chịu nhiệt 2...


Nếu như hôm trước, Cosmovina chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng “băng tải sấy chịu nhiệt một tầng”. Vậy thì hôm nay, chúng ta cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về băng tải sấy chịu nhiệt 2 tầng xem chúng có ưu điểm gì khác biệt hay không nhé.

 
Băng tải sấy thường được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất, chế biến đồ ăn. Việc sấy khô sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản trong thời gian lâu hơn. 
Băng tải sấy có ưu điểm là khả năng chịu nhiệt độ cao, sử dụng loại dây băng tải chạy vào vùng sấy nhiệt không làm dây băng bị cháy hỏng hoặc bong tróc giúp gia tăng tuổi thọ của băng tải. Băng tải sấy chịu nhiệt có cấu tạo đơn giản, lắp ráp cẩn thận để khi vận hành không làm ảnh hưởng đến sản phẩm sấy.
Cấu tạo của khung băng tải

- Khung băng tải được làm bằng Inox, thép sơn tĩnh điện hay nhôm định hình.
- Dây băng PVC, PU chịu nhiệt
- Tủ sấy có bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh
- Bộ gia nhiệt độ giúp duy trì và ổn định nhiệt độ trong buồn sấy
- Động cơ giảm tốc độ và bộ điều khiển
Băng tải sấy chịu nhiệt được thiết kế 2 tầng để quá trình sấy nhiệt nhanh chóng hơn, tiết kiện thời gian sấy, có thể sấy nhiều sản phảm cùng một lúc. Băng tải công nghiệp sấy chịu nhiệt độ cao. Việc sử dụng băng tải sấy trong các ngành sản xuất sẽ giúp gia tăng hiệu quả sử dụng khi sấy khô sản phẩm có độ ẩm cao giúp việc đóng gói bảo quản trở nên dễ dàng hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Băng tải con lăn xếp

Băng tải PVC
----------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon