Băng tải nghiêng

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM       Để phù hợp với tính chất sản xuất cùng như những đặc tính của sản phẩm, môi trường làm việc cần tải sản phẩm lên cao hoặc xuống thấp, tiết kiệm không...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

      Để phù hợp với tính chất sản xuất cùng như những đặc tính của sản phẩm, môi trường làm việc cần tải sản phẩm lên cao hoặc xuống thấp, tiết kiệm không gian, nâng cao năng suất công việc. Cosmovina xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm băng tải nghiêng để giải quyết nhũng nhu cầu hiện có. Cùng tìm hiểu sản phẩm thông qua bài viết sau nhé.

Cấu tạo 

- Khung băng tải bằng thanh nhôm định hình
- Dây băng tải PVC
- Động cơ giảm tốc
- Bộ điều khiển tốc độ, đảo chiều băng tải.
- Chân tăng chỉnh tay quay vít me...

Băng tải nghiêng với góc nghiêng tùy chỉnh theo mục đích sử dụng của khách hàng. Dây băng tải được làm băng chất liệu pvc nhám làm tăng khả năng ma sát trống trượt khi vận chuyển sản phẩm. Hệ thống khung băng tải được thiết kế chắc chắn giúp vận chuyển các sản phẩm liên tục.

Băng tải nghiêng được lắp ráp cho những vị trí di chuyển hàng lên cao phù hợp với mọi loại hình sản xuất. Băng tải lắp ráp độ nghiêng đảm bảo cho dây chuyền hoạt động liên tục, ổn định. Độ nghiêng của băng tải không làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của sản phẩm, vẫn đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm khi di chuyển trên băng tải.

Ưu điểm của băng tải nghiêng đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật khó và độ bền cao. Khung băng tải bằng thành nhôm định hình dễ dàng lắp ráp, bảo trì, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập tốt. Dây băng PVC độ dẻo cao, tính đàn hồi, chống mài mòn, tuổi thọ cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng lắp ráp băng tải. Mỗi loại băng tải chúng tổi lắp ráp đều chạy ổn định với bộ đồng cơ tốt nhất và tiết kiệm điện năng.

Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng tải nghiêng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Một số sản phẩm liên quan

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon