Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Giới thiệu chung về sản phẩm băng tải lắp ráp linh kiện điện tử:  Hiện nay, ngành lắp ráp đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Thay vì việc phải di chuyển từ chỗ nọ sang chỗ kia...

Giới thiệu chung về sản phẩm băng tải lắp ráp linh kiện điện tử: 

Hiện nay, ngành lắp ráp đang trên đà phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Thay vì việc phải di chuyển từ chỗ nọ sang chỗ kia để lấy linh kiện thì nhiều doanh nghiệp đã đi sâu vào việc thiết kế các loại băng tải để phù hợp với tính chất công việc của ngành lắp ráp.

Để phù hợp với xu hướng thị trường Cosmovina chúng tôi cũng xin ra mắt một vài sản phẩm băng tải lắp ráp linh kiện điện tử để quý khách hàng tham khảo.

Thiết kế

  • Khung băng tải lắp ráp điện tử được làm bằng inox hoặc nhôm định hình, có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt, đồng thời nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

  • Dây của băng tải thông thường sử dụng có chất liệu bằng cao su, dây PVC có tính đàn hồi cao cùng khả năng chịu mòn tốt, sử dụng hệ thống điều khiển biến tần dễ dàng thực hiện các thao tác điểu khiển, dễ dàng xử lý khi gặp biến cố.

Cấu tạo

  • Có hệ thống đèn chiếu sáng để giúp công nhân có thể dễ dàng trong các thao tác lắp ráp.
  • Mô tơ băng tải là loại mô tơ tốt, vận hành êm, ổn định, tiết kiệm điện năng.
  • Băng tải lắp ráp điện tử dễ dàng nâng cấp thêm tầng, thêm bàn thao tác rất tiện cho công nghiệp lắp ráp, phần nào giúp quá trình sản xuất năng suất hơn.

Vì sao phải chọn sử dụng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử tại Cosmovina?

  • Tốc độ: sử dụng băng tải lắp ráp điện tử nhằm tạo line chuyền lắp ráp vận chuyển tự động thay thế nhân công cho tốc độ vận chuyển cao (có thể tùy chỉnh tốc độ dễ dàng qua bảng điều khiển băng tần của băng tải).
  • Sự ổn định: băng tải lắp ráp điện tử được các chuyên viên kỹ thuật tại Cosmovina thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên doanh nghiệp sử dụng băng tải sẽ luôn hoạt động ổn định.
  • Chi phí vận hành: một băng tải lắp ráp điện tử có thể thay thế đến hàng chục nhân công hoạt động liên tục. Ngoài ra, băng tải lắp ráp điện tử có thể hoạt động nhiều giờ, ít phải bảo trì bảo dưỡng, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí so với sử dụng nhân công.

       Lắp ráp điện tử là một ngành công nghiệp đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ. Do đó băng tải được sử dụng cần có những yêu cầu riêng: vận chuyển được những mặt hàng có kích thước nhỏ, có độ má sát tốt tránh rơi rớt, văng ra khỏi băng truyền, có tốc độ lưu thông ổn định. Bên cạnh đó, chất liệu của dây băng chuyển cũng vô cùng quan trọng. Thông thường loại băng tải có thể sử dụng là băng tải PU và băng tải PVC. Tuy nhiên theo các nhà chuyên gia về kỹ thuật đánh giá băng tải PVC được đánh giá cao hơn bởi có độ bền tốt, độ bám dính cao hơn so với các loại băng tải khác. Cosmovina chúng tôi hiểu được mức độ cần thiết này của khách hàng nên đã chọn những vật liệu tốt nhất, đảm bảo tính kỹ thuật để sản xuất ra dòng sản phẩm băng chuyển lắp ráp điện tử.

      Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng tải lắp ráp điện tử. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Một số sản phẩm liên quan:

Băng tải cong

Băng tải cao su

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon