Băng tải kiểm tra sản phẩm

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM       Tại các doanh nghiệp sản xuất có nhiều sản xuất nhiều sản phẩm, gây khó khăn cho quá trình kiểm tra, kiểm hàng. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính chính xác...

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

      Tại các doanh nghiệp sản xuất có nhiều sản xuất nhiều sản phẩm, gây khó khăn cho quá trình kiểm tra, kiểm hàng. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính chính xác trogn việc kiểm tra sản phẩm Cosmovina xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm băng tải kiểm tra sản phẩm để giải quyết tình trạng này của doanh nghiệp.

Cấu tạo 

  • Khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động , cơ cấu dẫn hướng , con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, dây băng tải, động cơ giảm tốc,… Băng tải kiểm tra sản phẩm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.
  • Bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế: bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu và bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.

Nguyên lý hoạt động của băng tải đếm sản phẩm

  • Hoạt động vận chuyển như 1 băng tải băng thường. Tuy nhiên, do được thiết kế lắp ráp theo bộ cảm biến quang để đếm sản phẩm chạy qua nên băng tải này có thể kiểm tra chính xác số sản phẩm được vận chuyển một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động với chi phí thấp hơn nhiều lần so với việc sử dụng nhân công.
  • Băng tải kiểm tra sản phẩm với bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế:

+Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu.

+Bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.

+Băng tải đếm sản phẩm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.

Trên đây là tổng quan những thông tin cơ bản liên quan đến băng tải kiểm tra sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: cosmovina.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Một số sản phẩm liên quan

---------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon