Băng tải in date

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Băng tải in date và những thông tin bạn cần biết: Nếu như, trước đây, quý khách hàng đã quá quen thuộc với các loại băng tải như: Băng tải cong 180º, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng...

Băng tải in date và những thông tin bạn cần biết:
Nếu như, trước đây, quý khách hàng đã quá quen thuộc với các loại băng tải như: Băng tải cong 180º, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng tải có quạt làm mát... với công dụng chính là giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng trong các xưởng sản xuất và đặc biệt là giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối với những cơ sở chế biển thực phẩm. Tuy nhiên, hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một dòng băng tải có chức năng vô cùng đặc biệt. Đó chính là “băng tải in date”. Vậy, dòng băng tải này có chức năng chức là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé. 
Băng tải in date là loại băng tải được dùng trong quá trình in ngày tháng lên các dòng sản phẩm, hàng hóa để biết thời gian suất, ngày hết hạn,… Ứng dụng dòng sản phẩm này vào sản xuất giúp tự động hóa khâu in date và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất điển hình ở một số ngành như: ngành công nghiệp đóng gói và in, phun ngày sản xuất(NSX), hạn sử dụng(HSD), khuyến cáo, lên sản phẩm. Băng tải xuất hiện nhiều ở các ngành như in NSX, HSD lên các ống tip, khẩu trang, thùng carton, hộp sữa, nấp, thực phẩm đóng gói, đường... có thể đếm và tính toán số lượng trên băng tải.
Băng tải in date được thiết kế băng khung thép sơn tĩnh điện hoặc Inox 304 để cho băng tải chắc chắn, bền tuổi thọ lâu và dùng belt PVC đen 2li hoặc 3li để tải sản phẩm. Băng tải thường có kích thước nhỏ gọn có chiều cao từ L=1,2m đến 2,5m và cao từ 450mm đến 650mm.
Trên đây là những thông tin có liên quan đến băng tải in date. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn băng tải cho cơ sở sản xuất của mình. 

 

------------------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon