Băng tải gấp khúc

Liên hệ
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Giới thiệu tổng quan về băng tải gấp khúc Trước đây, một trong những nguồn kinh phí các doanh nghiệp phải bỏ ra vô cùng lớn đó chính là chi phí nhân công vận chuyển. Nhưng, giờ đây, với...

Giới thiệu tổng quan về băng tải gấp khúc
Trước đây, một trong những nguồn kinh phí các doanh nghiệp phải bỏ ra vô cùng lớn đó chính là chi phí nhân công vận chuyển. Nhưng, giờ đây, với khoa học kỹ thuật phát triển, những chiếc băng tải ra đời đã thay thế cho việc vận chuyển trong các xưởng sản xuất trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. 
Năm bắt được xu thế đó, Cosmovina chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong trong việc cung cấp các loại băng tải hàng đầu trên cả nước. Và ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng băng tải gấp khúc – loại băng tải chuyên dụng đối với các vị trí không bằng phẳng hoặc chuyển sang một dây chuyền tiếp theo.
Vậy loại băng tải này có gì đặc biệt. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Tổng quan về băng tải gấp khúc
Đối với các nhà xưởng có diện tích nhỏ hẹp hoặc cần vận chuyển hàng hóa có độ dốc nhỏ nên lựa chọn các loại băng tải gấp khúc giúp vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn. Nếu sử dụng các loại băng tải thông thường sẽ gây khó khăn trong quá trình vận chuyển làm giảm hiệu quả trong quá trình sản xuất. Được thiết kế với các chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Băng tải gấp khúc được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói, vận chuyển linh kiện, dệt may, thực phẩm, dược phẩm,… và nhiều ngành nghề khác. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kích thước và độ nghiêng khác nhau.
Thông số kỹ thuật
Khung chính : nhôm định hình , Inox , thép
Mặt băng tải : PVC , PU , mặt lưới
Động cơ DKM Korea , biến tần điều chỉnh tốc độ
Chân băng tải dùng bát chân Inox vững chắc
Trên đây là những thông tin có liên quan đến băng tải gấp khúc. Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng có được cái nhìn khách quan hơn đối với dòng sản phẩm băng tải này. 

 

 

Tham khảo thêm một số băng loại băng tải khác:

Băng tải thực phẩm

Băng tải sấy

Băng tải góc cong con lăn

-------------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998