Băng tải con lăn thép bọc nhựa

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: cosmovina
  Băng tải con lăn thép bọc nhựa được sử dụng trong các khu công nghiệp như một trợ thủ đặc lực trong việc vận chuyển hàng hóa. Băng truyền, băng tải vốn là thiết bị được dùng để hỗ trợ...
 

Băng tải con lăn thép bọc nhựa được sử dụng trong các khu công nghiệp như một trợ thủ đặc lực trong việc vận chuyển hàng hóa.

Băng truyền, băng tải vốn là thiết bị được dùng để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp chế biến, sản xuất, cơ khí...

Tuy nhiên, tùy vào từng mô hình kinh doanh khác nhau mà từ đó yêu cầu với từng loại băng tải cũng khác nhau. Và hôm nay, Cosmovina chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm băng tải con lăn bọc thép nhựa. Một trong những dòng băng tải được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. 

Ưu điểm của băng tải con lăn bọc thép nhựa

Điểm đặc biệt của băng tải với hệ thống con lăn là khả năng lưu động của nó để vận chuyển hàng hóa phía trên nhẹ và nhanh hơn so với mặt băng tải phẳng. Tuy nhiên cái gì cũng có mặt ưu và nhược vì thế mà các con lăn sẽ hơi có phần trơn trợt và dễ làm rơi rớt các sản phẩm có kích thước hơi nhỏ hoặc trơn khi đang vận chuyển, chưa kể là tiếng động gây ra khá là lớn khi các mặt hàng lăn trên từng con lăn.

Để khắc phục những nhược điểm đó thì băng tải con lăn nhựa được ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi của băng tải con lăn mà không có quá nhiều khuyết điểm. Bởi lớp nhựa PVC bọc vào sẽ làm tăng độ ma sát và êm ái khi vận chuyển hàng hóa để tránh rớt sản phẩm ra khỏi băng tải và không phải nghe những âm thanh ồn ào khi va đập giữa hàng vận chuyển và con lăn.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến băng tải con lăn thép bọc nhựa. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn băng tải để phục vụ cho công việc sản xuất của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng băng tải khác của chúng tôi như sau:

Băng tải cao su

Băng tải xích

Băng tải con lăn xếp

-------------------------

COSMO VIỆT NAM

Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998

Website: Cosmovina.com

Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon