Băng tải chịu dầu

Liên hệ
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Giới thiệu tổng quan về băng tải chịu dầu! Băng tải chịu dầu là loại băng tải đặc thù được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp bởi tính linh hoạt, mang lại hiệu quả cao. Đây là loại...

Giới thiệu tổng quan về băng tải chịu dầu!


Băng tải chịu dầu là loại băng tải đặc thù được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp bởi tính linh hoạt, mang lại hiệu quả cao. Đây là loại băng tải được thiết kế linh hoạt với 2 tầng, tầng trên giúp vận chuyển các dòng sản phẩm, còn tầng dưới giúp hứng dầu mỡ chạy xuống. Là dòng sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất như các nhà máy, xí nghiệp chế biến dầu mỏ, các ngành sản xuất thực phẩm,… 
Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong phần bài viết bên dưới đây nhé.
Trước hết, muốn hiểu về sản phẩm thì thông số kỹ thuật là điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới. Những con số này sẽ giúp bạn phần nào nắm được hiệu suất làm việc cũng như khả năng tiêu tốn điện hàng tháng. 
 

Thông số kỹ thuật của băng tải chịu dầu

Kích thước: W320*L3600*H650-750mm
Khung băng tải bằng thép hộp 30x60x0.8
Dây belt PVC màu xanh, dày 3mm, chịu dầu, chịu nhiệt max 80ºC
Động cơ giảm tốc ZD 60W, VAC 220v, i=30
Bảng điều khiển tốc độ, đảo chiều băng tải
Máng hứng dầu thép tấm dày 1,2mm
Chân tăng chỉnh M12x60
Thành chắn 2 bên băng tải
Toàn bộ khung được phun sơn tĩnh điện màu xanh dương.

Với những thông số kể trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn sơ bộ về loại băng tải chịu dầu này. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin sơ bộ ban đầu. Để xác định được đâu là một sản phẩm chất lượng thì bạn còn cần phải chú đến cấu tạo cũng như lợi ích mà dòng băng tải này mang lại cho doanh nghiệp của bạn. 

Cấu tạo 

Băng tải chịu dầu có cấu tạo mặt băng tải vượt trội để nâng cao hiệu suất thấm hút dầu hiệu quả bao gồm một tấm vải bông, vải nylon, hoặc vải polyester, sau các quy trình điều chỉnh có tính kháng dầu tốt, phù hợp với việc vận chuyển nguyên liệu dầu. Ngoài ra, lớp cao su mặt của băng này được làm từ hổn hợp cao su NBR hoặc CR có tính năng chịu các loại dầu động thực vật và khoáng vật.

Ưu điểm

Băng tải chịu dầu với ưu điểm là tốc độ vận hành tốt, cường độ làm việc cao nâng cao phạm vi sử dụng rộng trong các loại hình nhà máy, xí nghiệp khác nhau. Sức đề kháng tuyệt vời đối với các tác động gây hại trong khi vận chuyển các vật liệu bị ô nhiễm hoặc xử lý dầu. Có sẵn 2 loại theo tính chất che phủ là loại chống mài mòn và loại thông thường.


 Được kết hợp từ cao su tổng hợp chịu dầu, các băng tải chịu dầu này được sử dụng rất nhiều để vận chuyển các bộ phận được phủ bằng dầu máy, than được xử lý dầu nặng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm và nhà máy phát điện. 
Băng tải chịu dầu cũng được sử dụng để vận chuyển đậu nành, thịt cá và các vật liệu dầu khác có chứa dung môi & nhiên liệu hữu cơ không phân cực.
Vận chuyển đa dạng mặt hàng hóa đặc biệt là các mặt hàng hóa chứa nhiều dầu và dung môi có khả năng gây ảnh hưởng đến băng tải. Với nhiều loại tinh dầu và dung môi có chứa chất thâm nhập vào băng tải rất tốt, không làm hư hại đến băng tải mà vẫn đảm bảo được độ bền cao.
 Khả năng chống mài mòn và rách tuyệt đối. Chịu được dầu, trừ dung môi thơm, hydrocacbon halogen, ketone và este. Được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu điện trở cao, chẳng hạn như vận chuyển cá đông lạnh hoặc ngũ cốc. Ngoài ra, với độ chịu dầu cao sử dụng ở nhiệt độ lên tới khoảng 80 độ C thích hợp cho vận chuyển thực phẩm thô hoặc đóng gói.
Trong các nhà máy xí nghiệp dầu mỏ khi sản xuất sẽ điều tiết ra một lượng dầu khá lớn, do vậy cần phải có các biện pháp thấm hút dầu. Băng tải chịu dầu với khả năng thấm hút cao, ngăn chặn lượng dầu bị rò rỉ, đẩy nhanh tiến độ sản xuất.
Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về các loại băng tải cùng loại khác như:

 Hoặc qua website: cosmovina.com.
-------------------------------------------------

COSMO VIỆT NAM
Địa chỉ: số 6, phố An Sinh, P.Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024.66.88.66.86 - Hotline: 0932.488.998
Website: Cosmovina.com
Email: marketting.cosmovina@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nhắn tin Facebook Chat Zalo:0932.488.998
icon icon icon